Tuổi Thân

Xem bói tử vi tháng 12 cho hay, tuổi Thân bản tính thông minh, nhanh nhẹn, có khát khao làm giàu nên dù sinh ra không có hoàn cảnh tốt thì vẫn cố gắng tự lập, gây dựng nên cuộc sống tốt đẹp. Họ có tham vọng để kiếm tiền và cũng đủ mềm mỏng để vượt qua thử thách cuộc sống, cư xử khéo léo xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Chính nhờ quý nhân nâng đỡ, bề trên thường yêu nên càng về hậu vận con giáp này càng may mắn, thành công. Trong 15 ngày cuối năm 2018, Thìn sẽ nhận được khoản thưởng Tết hậu hĩnh, giúp họ ăn Tết thật lớn và có được khoản dư kha khá để hiện thực hóa những kế hoạch đầu tư của mình.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thuộc về mệnh Thổ do đó theo lich van nien vận thế trong 15 ngày tới của con giáp này khá ổn. Vì được cát tinh phù trợ nên họ làm việc gì cũng thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Người tuổi Thìn sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương và đặc biệt là tăng thưởng. Con giáp này sẽ có nhận được một khoản tiền lớn ngoài mong đợi.

Tuổi Ngọ

Ngọ có tính hiếu thắng, kiêu ngạo tuy nhiên khi làm việc thì họ luôn rất trách nhiệm và cẩn trọng nên được cấp trên nâng đỡ, tín nhiệm. Do được sếp ưu ái nên người tuổi Ngọ bị nhiều đồng nghiệp ghen tỵ mà hay nghĩ cách ám hại.

Bị hiểu lầm, vướng vào họa thị phi nhưng chỉ với nửa cuối tháng 12 Ngọ sẽ giải quyết êm đẹp tất cả mọi thứ. Họ lấy lại được chữ tín, khiến người “chơi xấu” mình phải trả giá và nhận lấy thành quả họ xứng đáng có được với tiền đầy túi, công danh xán lạn.