Khám phá ngay xem tu vi tuổi Ngọ vào tháng 11, 12-2018 tới đây để hiểu rõ vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên,… và các mối quan hệ khác của họ sẽ thay đổi như thế nào nhé.

Tử vi tuổi Thìn trong tháng 11-2018

Tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp dự báo công việc gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Có những việc tưởng đã nắm chắc phần thắng trong tay nhưng đến phút cuối lại gặp phải trục trặc, tiến độ dừng lại khiến uy tín cũng bị ảnh hưởng. Đừng cố ôm đồm công việc trong thời gian này, hãy tập trung vào công việc chính để củng cố địa vị, quyền lực thì hơn.

Áp lực công việc nặng nề nhưng đừng vì thế mà nản chí. Vào tháng này, chăm chỉ chịu khó, chờ thời cơ tốt, không được chùn bước nếu không sẽ uổng phí những thành quả trước đó đã đạt được.
Kiến nghị trong những lúc không tìm thấy con đường, lối đi nào thì hãy tìm đến và học hỏi những người có kinh nghiệm xung quanh mình.

Vào tháng này, người tuổi Thìn dễ nảy sinh tính đố kị, nên cởi mở tấm lòng, suy nghĩ theo chiều hướng tích cực để thu hút nguồn năng lượng tốt. Xem tử vi 2019 để biết tương lai vận mệnh tuổi Thìn trong năm tới.
Chuyện tình cảm tuổi Thìn trong tháng 11 này có dấu hiệu ngày càng rối ren, phức tạp, dù đã gặp gỡ không ít đối tượng nhưng bạn lại chẳng cảm tình với ai. Sức khỏe tuổi Thìn tháng 11 có dấu hiệu giảm sút đáng kể bởi áp lực công việc căng thẳng. Bạn thường xuyên gặp phải những triệu chứng khó chịu như mất ngủ, ăn uống khó tiêu, đau dạ dày…

Tử vi tuổi Thìn trong tháng 12-2018

Tháng 12 này nếu tuổi Thìn đầu tư có thể thu lợi nhuận lớn, nhưng thu nhập kiểu này khá bấp bệnh. Việc cần làm trong tháng này là lên kế hoạch phát triển cho năm tới. Đồng thời, cẩn trọng trong lời nói và hành động, mọi việc đều nên thận trọng, kẻo vô tình đắc tội với người khác.

Tuổi Thìn xuất hiện không ít trục trặc, kể cả công việc, tiền bạc hay chuyện tình cảm. Có dấu hiệu bị người khác lừa gạt tiền của, cẩn trọng trong hợp tác làm ăn.
Xem bói chuyện tình cảm của con giáp này ngày càng rối ren, phức tạp, dù đã gặp gỡ không ít đối tượng nhưng chưa có ai chiếm được tình cảm của bạn. Có lẽ tuổi Thìn vẫn còn bị ám ảnh bởi nỗi đau trong quá khứ nên khó mở lòng với người khác.

Với những người đã có gia đình chuyện tình cảm bằng mặt chứ không bằng lòng, nội bộ gia đình lục đục, mâu thuẫn nảy sinh giữa cả vợ với chồng, cha mẹ với con cái.

Với cáp áp lực về trong công việc và chuyện gia đình đã khiến cho người tuổi Thìn khá mệt mỏi và chưa tìm ra các nào giải quyết đã khiến cho tình trạng sức khỏe bị suy giảm rất nhiều. Bạn nên tham gia các hoạt động giải trí, thể thao giúp cho đầu óc thoải mái và tránh các bệnh.