Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 26/12/2017 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-thu-ba-ngay-26-12-2017-cua-12-con-giap

Xem tử vi ngày 26/12/2017 cho người Tuổi Tý.

Tử vi ngày 26/12/2017, người tuổi Tý nhờ tam hội Thủy cục mà tài vận hanh thông, làm đâu thu lợi đấy, tiền bạc như nước chảy, cuối năm rủng rỉnh sung túc. Các công việc mà bạn tiến hành đều mang tới kết quả như ý, đầu tư từ trước giờ thu về một mối nên tài chính hoàn toàn không đáng lo.
Công việc được cấp trên cất nhắc và khách hàng đề bạt nên khá thuận lợi, đạt thành tích cao, có thể được nắm giữ vị trí quan trọng hơn. Đây là thời điểm quan trọng đối với sự nghiệp của con giáp này nên hãy tiếp tục cố gắng, thận trọng, thể hiện bản thân thật xuất sắc.
Chuyện tình duyên của người tuổi Tý cũng khá tốt nhưng có Hoa Cái chủ về cô đơn nên đôi khi trong mối quan hệ của mình bạn cảm thấy không được chia sẻ. Thực ra vấn đề nằm ở suy nghĩ của bản thân thôi nên hãy cởi mở hơn, đừng gây áp lực cho chính mình nhé.

Xem tử vi online ngày 26/12/2017 cho người tuổi Sửu

Thứ ba này, người tuổi Sửu có một ngày tâm trạng rối bời, cảm giác bí bách, uể oải. Ngày này hại về quan lộc, có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp về lợi ích cá nhân, thậm chí là đấu đá nhau để tranh giành quyền lực.

Trong mọi tình huống, bản mệnh cần học cách tiết chế cảm xúc, tránh nóng giận vô cớ để rồi nói ra những lời hàm hồ, làm mất giá trị bản thân, ảnh hưởng tới uy tín và con đường phát triển công danh, sự nghiệp sau này.

Tình cảm lứa đôi giữ ở mức hài hòa, không có biến động quá lớn. Hai bạn vừa trải qua giây phút đón Giáng Sinh vui vẻ, lãng mạn bên nhau, tình yêu càng thêm thăng hoa.

Xem bói tử vi ngày 26/12/2017 cho người Tuổi Dần:

Xem tử vi phương Đông của người tuổi Dần nhận định ngày Dần – Hợi  nhịn hợp nên đường tình duyên cũng có những tin vui. Bạn có được những mối quan hệ tốt đẹp và dễ phát triển nên thành tình yêu. Những người khác phải có ấn tương tốt về bạn và có thể tạo ra những cơ hội tốt đẹp. Trong quan hệ gia đình các bạn cũng duy trì đường nền tảng tốt bởi vậy làm gì cũng được mọi người đồng tình ủng hộ.

Về công việc và tài chính cũng có nhiều cơ hội đề thăng tiến. Những cơ hội tốt sẽ đến và bạn dường như rất hào hứng với việc này cho nên làm việc và cống hiến hết mình. Về khả năng bạn sẽ nhận được những trong trách mà đây là nền tảng tốt để bạn cải thiện vị trí cũng như thu nhập của mình trong thời gian tới.

Xem bói tử vi ngày 26/12/2017 cho người Tuổi Mão:

Tử vi hàng ngày của người tuổi Mão có tam hợp cục vượng duyên, đối với người độc thân thì không quá ảnh hưởng nhưng với người có đôi có lứa, người đã kết hôn thì cực kì có lợi. Vốn có hiểu lầm thì sẽ được hóa giải, vốn đã thân thiết thì càng thêm gắn bó ngọt ngào.

Công việc không hẳn thuận lợi vì bạn đang cố chấp với một mục tiêu. Nếu thực sự mất thời gian, công sức quá nhiều mà không thu được gì thì nên có sự thay đổi, chuyển biến, tìm kiếm cho mình hướng đi mới mẻ. Kiến nghị bản mệnh nên ra ngoài kết giao đối tác, gặp gỡ khách hàng, mở rộng mối quan hệ vì ngày có Dịch Mã, năng động ắt thành công.

Dương Nhận rình rập để gây tai nạn về xe cộ nên bản mệnh đi đâu cũng phải quan sát trước sau, đi lại cẩn thận. Đi đúng luật và nhường nhịn người khác kẻo tai bay vạ gió, đừng để nhanh một phút mà chậm cả đời.

Xem tử vi ngày mới 26/12/2017 cho người Tuổi Thìn:

Tuổi Thìn có một ngày thứ ba thắng lợi về sự nghiệp, gặt hái về tài lộc. Bản mệnh làm gì cũng gặp may mắn, đầu tư vào đâu cũng sinh lời, thậm chí mua vé số cũng có thể trúng giải nhỏ nào đó.

Nhân đà đường quan lộc vụt sáng, bản mệnh nên mở rộng các mối quan hệ, tạo bước đà thuận lợi cho con đường tiến thân sau này. Nếu cần thiết, bạn có thể bỏ tiền túi mời mọi người ăn uống, tăng cường tình cảm.

Tình cảm lý tưởng, nụ cười thường trực trên môi bạn đã minh chứng cho tất cả. Bạn có một ngày đầu tuần phơi phới, có nhiều niềm vui, nhất là về phương diện tình cảm. Do đó, nếu còn độc thân, bạn cũng đừng lo lắng quá nhiều.

Xem tử vi ngày 26/12/2017 cho người Tuổi Tỵ:

Xem bói tử vi của người tuổi Tị cho thấy ngày mới của bạn có khá nhiều điều không tốt lành và dường như cục diện Tị – Hợi tương xung nên bạn bị đeo bám vận không may. Chính vì vậy, một ngày mới yêu cầu bạn cần làm việc thận trọng và quan trọng hơn là tin người đúng lúc đúng chỗ kẻo bạn dễ bị kéo thụt lùi hoặc làm mất uy tín. Đối với vận tài lộc thì hôm nay bạn không có được nhiều cơ hội tiền bạc như mong đợi. Ngược lại dễ gặp chuyện không hay, tiêu tiền bỏ vỗn vô ích. Cho nên hãy cẩm trọng để có thể giữ tốt túi tiền của mình.

Trong quan hệ tình cảm hôm nay các bạn cần sự bình tĩnh thay vì nóng nảy và lấy tâm trạng không vui để đối đãi người thân nhé. Nếu bạn biết cách chia sẻ thì không những bạn cảm thấy dễ thở mà biết đâu những người bên bạn sẽ giúp bạn cải thiện vận trình của mình tốt nhất.

Xem tuvi online ngày 26/12/2017 cho người Tuổi Ngọ:

Xem tử vi ngày 26/12/2017 cho thấy hôm nay là ngày người tuổi Ngọ có Thất Sát cát hung song hành nên cần hết sức thận trọng. Nếu tận dụng được tính dũng cảm và nhiệt tình thì sẽ hoàn thành công việc rất nhanh, đạt kết quả ngoài mong đợi. Song xốc nổi, vội vàng không nắm chắc tình hình thì dễ bị người khác lừa gạt mà thất bại thảm hại.
Vì thế việc quan trọng nhất mà bạn cần phải làm là nghiên cứu kĩ tình hình, giữ được sự bình tĩnh sáng suốt cần thiết. Làm được thì không chỉ sự ngiệp mà tài lộc cũng sẽ có những bước tiến đáng kể.
Người tuổi Ngọ nên nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ tình cảm, nếu đang chần chừ hoặc chưa thể đưa ra quyết định thì không nên để đối phương hi vọng quá nhiều. Hãy thẳng thắn, rõ ràng, tôn trọng tình cảm của bản thân đồng thời trân trọng tình cảm của người khác.

Xem tửvi ngày 26/12/2017 cho người Tuổi Mùi:

Người tuổi Mùi hứa hẹn một ngày thứ ba kiếm nhiều tiêu ít, thu nhiều hơn chi, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài phóng khoáng. Công việc thuận lợi, làm ăn phất như diều gặp gió, đón hết tin vui này tới tin vui khác.

Công việc trôi chảy không chỉ mang lại nguồn thu ổn định, nó còn giúp bạn có thời gian để kiếm thêm thu nhập bên ngoài. Đường thứ tài đang khởi sắc, nguồn thu phụ tăng dần, giúp bạn tích lũy được khoản tiền kha khá, chuẩn bị chu toàn cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Trong ngày tuổi Mùi đón tin vui từ người thân ở xa. Rất có thể đó là lời mời ăn cưới, về nhà mới, có người thân đến thăm, ôn lại kỉ niệm cũ, tình thân ngọt ngào, ấm áp.

Xem tử vi hàng ngày ngày 26/12/2017 cho người Tuổi Thân

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 26/12/2017 người tuổi Thân có đường tài chính vượng phát, thu nhập không những rất ổn định mà còn có được công việc khá thuận lợi. Thậm chí nhiều khả năng bạn có thêm được khản tiền thưởng bất ngờ nên có thể nói hôm nay là ngày có niềm vui.

Ngày ngũ hành tương sinh nên bạn cũng có được chuyện vui trong quan hệ tình cảm. Có thể những người độc thân vẫn chưa tìm dược định mệnh của mình nhưng vẫn có được sự vui vể và yêu đời. Những gia định cũng có được giây phút vui vẻ và thoải mái.

Xem tử vi ngày 26/12/2017 cho người Tuổi Dậu:

Theo tử vi thứ 3, người tuổi Dậu gặp ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe không tốt, sức đề kháng kém dẫn tới dễ ốm. Chỉ chút thay đổi nhỏ cũng làm bạn nhạy cảm và trở nên mệt mỏi, nhiễm lạnh nên hãy hết sức cẩn thận, đừng chủ quan mà phải trả giá đấy.
Sự nghiệp có khởi sắc, cuối năm đã được giao những hạng mục quan trọng cho năm tới, có cơ hội thể hiện năng lực và leo lên vị trí cao hơn. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức cho con giáp này nên hãy chuẩn bị tinh thần để chiến đấu thật sôi nổi nhé.
Quyển Thiệt báo gia đình bất hòa, “cơm sôi bớt lửa”, không nên hơn thua nhau lời nói mà dẫn tới tranh chấp cãi vã. Vợ chồng chung sống đầu giường cãi cọ cuối giường làm hòa, làm chủ lời nói để tránh tổn thương đối phương. Người yêu nhau hãy trân trọng nhau, tình yêu cần giữ gìn và nuôi dưỡng từ những điều nhỏ nhặt.

Xem tử vi trực tuyến ngày 26/12/2017 cho người Tuổi Tuất:

Công việc của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba diễn ra thuận lợi vô cùng, kí kết hợp đồng thành công rực rỡ, tài lộc dồi dào, hứa hẹn một ngày “bội thu”.

Quý nhân giúp đỡ, bạn hãy mạnh dạn triển khai ý tưởng mới. Dù năm hết Tết đến, công việc bộn bề, nhưng người thông minh như bạn luôn biết sắp xếp mọi thứ đâu ra đó, mọi việc đều trôi chảy.

Tài lộc ở mức khá, tiền bạc rủng rỉnh trong túi, thích tiêu pha, mua sắm gì cũng không cần phải quá đắn đo. Nhưng lưu ý, ngày này có thể bị tiểu nhân cướp mất túi tiền của bạn lúc nào không hay, ra đường hay đi xa hạn chế mang theo nhiều tiền mặt, đồ quý giá.

Xem tử vi ngày 26/12/2017 cho người Tuổi Hợi

Xem bói tử vi cho người tuổi Hợi dường như bạn lại gặp phải vấn đề tương đối không vừa ý. Quan hệ tình cảm của bạn gần như gặp phải trở ngại và thiếu đi những thiện cảm cần thiết nên bạn cũng gặp phải những bất đồng về quan điểm.

Về tài chính tử vi ngày 26/12/2017 của bạn nhận thấy dường như bạn có nhiều chuyện không hay về tình cảm nên phần nào nó có tác động tới suy nghĩ của bạn. Do đó, công việc của bạn cũng dễ gặp phải những suy nghĩ không thông và hiệu quả không đạt được như mong muốn.

Mời các bạn xem tuvi nam 2018 của 12 con giáp chi tiết tại đây