Các lá bài tarot dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về con người của mình, tìm ra được những ưu điểm tiềm ẩn tuyệt vời bên trong của mình.

la-bai-tarot-nhiem-mau-tiet-lo-uu-diem-tiem-trong-con-nguoi-ban

Quy tắc bói bài tarot:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân: “Ưu điểm tiềm ẩn trong con người tôi là gì?”
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

* Lưu ý: Chỉ nên chọn 1 lần để có kết quả chính xác nhất!

Lựa chọn A

Xem boi tu vi, bạn là một thiên thần, vô cùng tốt bụng và luôn đối xử tử tế, chân thành với mọi người. Chỉ cần có thể làm được, bạn sẽ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không nề hà chi, cũng chẳng cần được đền đáp. Với một tâm hồn nhạy cảm và trái tim lớn, bạn dễ dàng thông cảm và san sẻ nỗi đau với người khác. Sự thấu hiểu và khả năng lắng nghe tuyệt vời của bạn giúp đem lại niềm hy vọng, xoa dịu nỗi đau của nhiều người. Tuy nhiên, hãy cảnh giác và biết từ chối những người cố tình lợi dụng lòng tốt của bạn để thực hiện những hành vi sai trái.

Lựa chọn B

Bạn là người vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ. Trước khi làm bất cứ việc gì, bạn cũng phải suy nghĩ kỹ càng và luôn cố gắng lường trước hết mọi tình huống có thể xảy ra. Sự nỗ lực, siêng năng giúp bạn được mọi người yêu quý, đồng thời nhận được sự công nhận từ sếp và đồng nghiệp. Dù là người cẩn thận, kỹ tính nhưng bạn vẫn có tư duy linh hoạt và có một trái tim giàu cảm xúc chứ không khô khan cứng nhắc. Chỉ là, bạn có nguyên tắc sống của riêng mình và luôn cố gắng hết mình để có thể chăm lo cho những người mình yêu thương. Bạn luôn sẵn sàng là điểm tựa cho những người thân. Sự chín chắn đem lại cho bạn sự tin cậy của mọi người.

Lựa chọn C

Tử vi tiết lộ bạn vô cùng sáng tạo. Không một ai có thể cưỡng lại sự hấp dẫn và độc đáo của bạn. Bạn sống tự do và luôn cố gắng hết mình để biến những suy nghĩ, ý tưởng của mình thành hiện thực. Bạn tò mò, ham học hỏi và không ngừng nỗ lực phát triển bản thân. Những sáng tạo tuyệt vời của bạn luôn khiến người khác phải ngả mũ thán phục. Rất ít người có được những ý tưởng độc đáo như bạn, và đó là nguyên nhân khiến bạn trở nên nổi bật ở bất kỳ đâu. Bạn sẽ là một nhà lãnh đạo tốt, đem lại cơ hội cho nhân viên phát triển và dẫn dắt mọi người đi trước xu hướng.

Lựa chọn D

Lá bài tarot tiết lộ bạn là thiên tài hiếm có khó tìm. Thật sự vậy, bạn rất thông minh và có khả năng thích ứng tuyệt vời. Ở bất kỳ môi trường, hoàn cảnh nào bạn cũng có thể dễ dàng xoay sở và ứng phó nhanh chóng trước những tình huống oái oăm. Bạn thích khám phá và không ngừng tìm hiểu những điều mới mẻ. Là một người yêu thử thách, bạn không ngừng tự phá vỡ những giới hạn của chính mình để thúc đẩy bản thân hơn nữa. Chính bởi vậy, bạn có một vốn kiến thức rộng và một tầm nhìn xa. Chỉ cần cố gắng, bạn có thể làm được bất kỳ điều gì mà mình muốn.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.