Nhiêu khi bạn phân vân không biết mình có khả năng quản lý tài chính hay không? Hãy cùng chiemtinh.net tham gia bốc bài tarot để biết khả năng quản lý tài chính của bạn như thế nào nhé!

Bộ bài gồm 4 cây: Strength, Justice, The Hermit, The Universe  sẽ cho bạn biết khả năng quản lý tài chính của bạn như thế nào

boc-bai-de-biet-ban-co-kha-nang-quan-ly-tai-chinh-hay-khong

Nào hãy bắt đầu hít thở thật sâu, nhắm mặt lại, đầu nghĩ đến điều mà bạn muốn biết rồi bốc 1 lá bài và xem đáp án ở phía dưới nhé!

Lưu ý: Trò bói bài tarot này bạn chỉ nên xem 1 lần để đảm bảo tính chính xác nhé!

ĐÁP ÁN:

Lựa chọn A: Strength: Bạn biết cách kiểm soát những nhu cầu của bản thân, biết cách thúc đẩy, bộc lộ mọi khả năng của mình để tìm kiếm sự ổn định và dư dả về mặt tài chính. Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi và mất cân bằng, hay khi vừa trải qua một giai đoạn khó khăn khiến bạn phải xoay sở mọi cách để ổn định, hãy tự nói với bản thân rằng: “Mọi thứ sẽ tốt hơn, bạn hoàn toàn có khả năng ổn định mọi thứ.” Bạn nhẫn nại và thường chờ đợi những cơ hội tốt nhất đến với mình. Và bạn hoàn toàn nhận thức được điều đó.

Lựa chọn B:Justice: Xem tuoi xemtuoi.com.vn thấy bạn có khả năng cân bằng tuyệt vời những nhu cầu của bản thân. Bạn biết rõ mình cần gì, muốn gì và những gì chỉ làm ham muốn nhất thời. Bạn biết cách làm chủ tài chính của mình, bạn thường phân định rõ những khoản thu chi và lường trước được những yếu tố không ngờ có thể phát sinh. Bạn có khả năng phân tích tình huống, biết được từng ưu điểm hay nhược điểm của một vấn đề, từ đó lựa chọn cách đầu tư hay chi tiêu hợp lý. Chúc mừng bạn, hãy học cách phát huy khả năng của mình hơn nữa nhé!

Lựa chọn C: The Hermit: Có vẻ như bạn là người khá cẩn trọng trong việc kiểm soát chi tiêu cá nhân. Bạn thường suy nghĩ rất kĩ, phân tích từng mặt có lợi và không có lợi trước khi thực sự đầu tư hay dùng tiền cho một khoản chi nào đó. Bạn là người khá kĩ tính và thường lựa chọn những giải pháp lâu dài hơn là những cơ hội mang tính thời vụ và mạo hiểm. Cân nhắc những thứ bạn thực sự cần và muốn, học cách tiết kiệm để có thể kịp ứng phó trước những tình huống bất ngờ.

Lựa chọn D: The Universe: Xem tử vi trọn đời lichvansu.wap.vn thấy có vẻ như bạn vừa trải qua một giai đoạn tương đối khó khăn và đã vượt qua được trọn vẹn. Những chuyện đã xảy ra vừa giúp bạn trưởng thành hơn, vừa là kinh nghiệm và bài học giúp bạn dần học được cách quản lý cuộc sống của mình tốt hơn. Bạn đã biết cách thắt chặt chi tiêu và tỉnh táo trước những cám dỗ. Cứ theo đà này, mọi thứ sẽ dần ổn định và bạn hoàn toàn có khả năng kiểm soát tốt nhu cầu của bản thân và ví tiền của mình.