Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ bảy 08/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 08/12/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 08/12/2018

Xem bói tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Thứ 7 này, Bạch Dương gặp rất nhiều may mắn, mọi kế hoạch đều tiến hành thuận lợi theo ý muốn của bạn.

Chuyện tình cảm thuận lợi, nếu bạn muốn hâm nóng tình yêu của mình thì có thể sắp xếp một buổi tối ấm áp, cùng nhau ăn uống, đi xem phim là một kế hoạch rất tốt. Ai còn đang độc thân có thể tổ chức hẹn hò cùng với bạn bè, biết đâu là bạn sẽ tìm thấy một người phù hợp với bản thân.

Mọi ý tưởng công việc của bạn đều có tính thực tế, bạn chỉ việc bắt tay vào hành động. Với đầu óc minh mẫn, sáng suốt, nếu lúc này bạn đang muốn đổi việc mới, hãy nhanh chóng thực hiện mục tiêu.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 08/12/2018

Xem tử vi ngày 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, thứ 7 này theo âm lịch 2019 cung Kim Ngưu có thể bất đồng, tranh cãi với người thân trong nhà. Bạn cảm thấy khó mà hòa hợp được với mọi người.

Có thể là Kim Ngưu đang bị gia đình ngăn cản về mối quan hệ hiện tại, khiến cho tình cảm của hai bạn bị ảnh hưởng một phần. Cho dù muốn người thân của mình đón nhận người yêu nhưng lại chưa tìm ra cách đúng đắn để hai bên gắn bó với nhau.

Trong công việc chòm sao này vẫn luôn cố gắng hết mình, hôm nay những tham vọng của bạn có thể sẽ trở thành hiện thực.

Tử vi cung Song Tử ngày 08/12/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 8/12/2018 nhận thấy, Song Tử nên phân biệt rõ ràng giữa thực tế và ảo mộng nhé. Ai cũng có mơ ước về tình yêu, nhưng đừng lún sâu vào những gì bạn tưởng tượng. Chẳng có ai hoàn hảo như trong phim trong truyện cả, ai cũng có khuyết điểm, cũng có lỗi lầm cả thôi.

Nếu bạn cứ mãi chờ đợi để gặp được một con người hoàn hảo, lý tưởng hóa những thứ không thể thì bạn vẫn sẽ gặp cảnh cô đơn vào ngày hôm nay mà thôi.

Song Tử có xu hướng tìm hiểu về những chuyện mang hơi hướng thần bí và tâm linh trong thứ 7 này. Bạn bị cuốn hút bởi thế giới kì bí, một phần là vì bạn cảm thấy bế tắc với cuộc sống hiện tại của mình.