Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ bảy 29/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 29/12/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 29/12/2018

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2018 cho thấy, cung Cự Giải có thể gặp sai sót khi không dám đóng góp ý kiến cá nhân. Bạn nên là một người có chính kiến, không nên quá ngần ngại việc người khác sẽ nghĩ gì về mình.

Trong nhiều trường hợp, xem boi bai cho biết bạn bắt buộc phải lựa chọn một cách thông minh, nếu không sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội cho mình.

Hôm nay Cự Giải cũng cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, bởi có thể bạn sẽ không tự nhận ra những thói quen hàng ngày đang dần bào mòn cơ thể mình.

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/12/2018

Xem bói tử vi ngày hôm nay 12 cung hoàng đạo cho biết Sư Tử đang có cảm xúc mạnh mẽ, khá gen tuông và có phần cực đoan. Nếu đang yêu ai đó thì yêu rất nhiều nhưng đôi khi lại đẩy phản ứng của mình lên cực độ và điều này làm cho bạn thấy rất buồn phiền.

Một số người có thói quen trì hoãn công việc khó nhằn bằng cách làm những việc đơn giản trước, họ nghĩ rằng làm việc gì đó để lấp đầy thời gian còn tốt hơn là ngồi không.

Sư Tử đừng quên duy trì cân nặng tiêu chuẩn và một chế động ăn uống lành mạnh. Hãy ăn nhiều rau, trái cây và ngũ cốc để giảm nguy cơ ung thư nhé.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/12/2018

Xem boi tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2018 cho biết Xử Nữ cần đối diện với những vấn đề còn đang tồn tại trong chuyện tình cảm bản thân, có thể là Xử Nữ đang tự lừa dối chính mình, vướng vào những rắc rối vì nguyên nhân đó.

Chòm sao này cũng cần phải chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn nữa. Hôm nay nếu chính bạn không chăm sóc cho mình thì có lẽ, bạn sẽ là người phải gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề.

Hãy dành thêm thời gian để tập trung cho công việc, tự tin với khả năng của mình và phát huy sự sáng tạo của bản thân.