Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ tư 26/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 26/12/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 26/12/2018

Xem boi tu vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết Ma Kết ngày hôm nay có thể bị mất bình tĩnh trước những sai lầm của người nào đó. Có thể xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp trong công việc. Nên cố gắng không được để xảy ra xung đột, tranh cãi lớn. Người đó sẽ nghe theo ý của bạn nếu gặp thái độ thiện chí của bạn.

Tâm lý của bạn có thể bị ảnh hưởng vì sự hà khắc của bố mẹ. Có thể đó là tác động tốt hoặc tác động xấu phụ thuộc hoàn toàn vào cách nhìn của bạn, vì thực tế bố mẹ nào cũng mong muốn những điều tốt đẹp dành cho con.

Nhiều khi bạn đặt kỳ vọng quá lớn vào bản thân và khi không đạt được lại mang lại cảm giác thất vọng tràn trề. Thay vào đó, hãy đặt mục tiêu nhỏ thôi nhưng luôn cố gắng hết mình để phá được kỉ lục do chính mình lập ra.

Tử vi cung Bảo Bình  ngày 26/12/2018

Hôm nay, âm lịch 2019 cho biết bạn dễ nóng vội hơn mọi ngày. Đó là nguyên nhân khiến bạn dễ phạm sai lầm này tới sai lầm khác. Hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Nếu có ý thức tự tiết kiệm tiền, bạn nên để chúng yên trong tài khoản, không rút ra để tiêu xài và sẽ được sử dụng cho việc đầu tư, cải thiện tài chính của bản thân. Ngoài ra thì nếu có thể có một nguồn tự động vào tài khoản tiết kiệm thì nó sẽ giúp bạn hạn chế việc chi tiêu vào những thói quen linh tinh.

Bảo Bình hôm nay cảm thấy không hài lòng với bản thân mình. Lòng tự trọng đã trở nên thấp hơn đáng kể bởi những lời chỉ trích được nghe từ một người lạ. Cố gắng nhanh chóng quên đi điều này và quay lại với các kế hoạch được lên lịch cho ngày hôm nay.

Tử vi cung Song Ngư ngày 26/12/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2018 cho thấy là đôi lúc Song Ngư có cảm giác mình là một người thừa, không nhận được sự quan tâm đúng đắn khi bản thân gặp nhiều vất vả, phải tự làm lấy mọi việc không có ai hỗ trợ.

Nhận lương xong, vài ngày sau tiền cũng “không cánh mà bay”. Bao nhiêu cũng hết. Bao nhiêu cũng không đủ xài. “Viêm màng túi” là chuyện xảy ra như cơm bữa.

Hơn thế, khi đi ngủ, các bộ phận trên cơ thể con người cũng rơi vào trạng thái ngủ, chức năng của các cơ quan bắt đầu “nghỉ ngơi” như vậy sẽ không có lợi cho việc hấp thu dinh dưỡng.