Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ sáu 28/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 28/12/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/12/2018

Xem bói ngày 28/12/2018 Thiên Bình đã bộc lộ được khả năng lãnh đạo bẩm sinh của mình. Đừng bao giờ né tránh vì chỉ khi bạn làm đúng vai trò, giúp đỡ được nhiều người thì bạn càng cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Theo chia sẻ của lich am 2019, cung hoàng đạo này nhận thấy phần lớn mọi người chỉ quan tâm đến lợi ích bản thân. Thực tế thì mọi người đều cần giải quyết hết vấn đề của mình trước khi có thể hỗ trợ người khác, tuy vậy may mắn là bạn vẫn có được những người yêu thương mình chân thành mà không màng lợi ích.

Nếu không phải lý do công việc hoặc có việc gấp thì Bình nhi nên hạn chế sử dụng điện thoại vào buổi tối, nhất là trước lúc đi ngủ. Việc sử dụng điện thoại vào buổi tối sẽ gây ra các hệ quả cho sức khỏe như giảm thị lực, thoái hóa đốt sống cổ, trầm cảm, thiếu máu não…

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/12/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2018 cho thấy Bọ Cạp hôm nay sẽ đạt được nhiều thành quả tốt trong công việc. Một số người lên tới được đỉnh cao danh vọng, được nhiều người ủng hộ, sẵn lòng giúp đỡ, hay ít nhất là cũng không gặp khó khăn nào trong công việc.

Ở chòm sao này luôn toát ra một nguồn năng lượng đặt biệt khiến người khác phải mở lòng với mình. Điều này rất có lợi khi bạn muốn chinh phục ai đó, đối phương sẽ thoải mái chia sẻ với bạn.

Chuyện tình cảm Bọ Cảm thăng tiến vượt bậc, người độc thân nhận được sự ái mộ từ nhiều người khác phái, họ bày tỏ lòng ngưỡng mộ và muốn tìm hiểu sâu hơn, hãy cân nhắc lựa chọn để tìm người phù hợp với mình bạn nhé.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 28/12/2018

Xem tu vi 2019 ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho biết, Nhân Mã nên cẩn trọng với những thứ không may có thể xảy đến trong ngày hôm nay. Điều đó có thể là những rắc rối làm cho hai bạn chia ly, hoặc tồn tại những mối nguy hiểm tiềm tàng về tài chính.

Xin lỗi là điều tốt, nhừng đừng sử dụng quá thường xuyên. Điều đó cho thấy bạn thiếu tự tin, mất đi giá trị của những ý tưởng và làm cho bạn ít được trọng dụng.

Với thời tiết này, dù có tập thể thao hay không thì trước khi tắm bằng nước lạnh, bao giờ bạn cũng phải khởi động làm nóng cơ thể bằng các động tác khua chân múa tay tại chỗ.