Tháng 9 đang chờ đón bạn với rất nhiều điều bất ngờ và thú vị. Bạn tò mò muốn biết trong tháng tới, vận may của bạn đến từ đâu. Hãy chọn lá bài dưới đây của Chiemtinh.net rồi xem đáp án.

van-may-trong-thang-9-cua-ban-den-tu-dau

Lựa chọn 1 – The Strength:

Bạn có tin được không khi lá bài The Strength nhắc nhở về một may mắn đến từ chính sức mạnh nội tại bên trong bạn. Thật vậy, mọi thứ không ở đâu xa mà chính là kết quả của những gì bạn đã cố gắng trong quá khứ đang tự quay trở lại để mang may mắn đến cho bạn. Hãy lắng nghe những điều đang tới, bạn sẽ bất ngờ đấy.

Lựa chọn 2 – The Hermit:

May mắn của bạn dường như vẫn đang trên đường tìm đến bạn mà không thấy, phải chăng bạn đang quá hoài nghi? Đôi khi mọi thứ rất đơn giản, bạn phải dám tin, thì điều đó mới thành sự thật được. Những điều tưởng như ẩn giấu, những nơi chốn bạn không ngờ, những con người bạn không nghĩ đến lại đang nắm vai chính trong việc quyết định “giải phóng” thần may mắn của bạn đấy! Cứ bình tĩnh, chậm mà chắc, mọi chuyện sẽ ổn thôi nè!

Lựa chọn 3 – The Chariot:

Boi tu vi, mọi thứ đang rất rõ ràng và rực rỡ trong cuộc sống của bạn. Có vẻ như sự may mắn cũng không phải là điều bạn quan tâm nữa bởi mọi thứ đều đang rất đẹp đối với bạn rồi. Chiến binh cũng là một lá bài tràn ngập sự lạc quan và hy vọng, và bạn biết không, thần may mắn lại rất thích gõ cửa những ngôi nhà có khả năng thắp sáng như bạn đấy.

Lựa chọn 4 – The Fool:

Bạn sẽ gặp thần may mắn trên con đường mới mà bạn đang dự định bước đi. Quả đúng là may mắn! Khi mà bạn chưa hề biết mình sẽ đi đâu, mình sẽ làm gì, mình sẽ gặp gỡ ai… thì tự nhiên mọi thứ cứ đến mà không hề báo trước. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho một sự bất ngờ đang chờ đợi bạn.