Trong năm  2018 tới đây những con nào sẽ gặp may mắn trong đường công danh , sự nghiệp hay tình yêu .Cùng  chuyên mục 12 con giáp điểm danh con giáp nào sẽ thăng hạng trong năm 2018 này nhé .

1.Tuổi Tỵ

Năm nay sẽ là một năm thuận lợi cho người tuổi Tỵ, công việc được nhiều người giúp đỡ. Nếu muốn ra làm riêng nên dứt khoát, tránh phụ thuộc vào người khác. Với những người chưa có gia đình thì cơ hội trong năm nay sẽ gặp được ý trung nhân. Nhưng nếu đang yêu thì nên tránh cãi cọ. Mệnh trụ năm Tỵ trong 3 năm tới vô cùng may mắn. Những người tuổi Tỵ còn độc thân rất có cơ hội kết hôn trong 3 năm tới, nếu có ý định khởi nghiệp thì cũng dễ dàng đạt được thành công. Đây là thời điểm họ nhận được không chỉ là tiền tài mà còn danh tiếng và địa vị. Vậy nên, con giáp này nên nắm bắt thời điểm 3 năm tới để hoàn thành các dự định của bản thân.

tuổi tỵ

2.Tuổi Hợi

 Năm 2018 của người tuổi Hợi cũng sẽ phải đi khá nhiều, công việc khá thuận lợi nhưng phải có nhiều lựa chọn khiến bạn mệt đầu.  Tình yêu của bạn trong năm nay cũng có nhiều điều mới theo hướng tích cực. Đây là ba năm vô cùng quan trọng đối với con giáp này , họ phải đưa ra nhiều quyết định ảnh hưởng đến gia đình, sự nghiệp, công danh. Điều may mắn là vận khí của họ trong ba năm này thật sự là không tồi, từ năm 2016 đã bắt đầu bằng những điều thuận lợi và trong ba năm tiếp theo sự việc tốt đẹp sẽ diễn ra và nối đuôi nhau mà đến. Các cô nàng ,anh chàng tuổi Hợi có thể yên tâm rồi nhé .Trong những năm tới chúng ta có thể tranh thủ kết hôn đi nha.

tuổi hợi

3.Tuổi Mùi

Trong năm tới đây  con giáp này sẽ vô cùng nhiều tài lộc ,công danh ầm ầm kéo đến ,đường tình duyên thì sẽ dễ dàng tìm được ý trung nhân hơn tin vui lần lượt kéo đến. Các việc như: kết hôn, thăng chức, tăng lương, đạt được mục tiêu, thực hiện lý tưởng,…sẽ không khó để thấy ở mệnh trụ năm Mùi trong năm tới.

 

 

tuổi mùi

4. Tuổi Thìn

Những cô nàng ,anh chàng tuổi Thìn không phải lo lắng nữa nhé .Vì năm 2018 là năm phát tài phát lộc của tuổi Thìn đấy. Tuổi Thìn trong năm Mậu Tuất sẽ kiếm được khá nhiều tiền và tiêu cũng không ít. Trong năm nay con giáp này  nên tránh cãi cọ với người lớn tuổi trong nhà. Những người đã mắc bệnh tim cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm nay, tránh đi xa. Năm nay khá thuận lợi để bạn làm việc lớn.

tuổi thìn

 

 

5. Tuổi Dậu

Năm 2018, cuộc sống, tình duyên và công việc của những người tuổi Dậu sẽ khá tốt, nhưng không nên đưa ra nhiều quyết định lớn, nếu nghe theo người lớn tuổi là nữ giới trong nhà sẽ khá thuận lợi. Nếu con giáp này  chưa có ý trung nhân thì trong năm Mậu Tuất nên thử tìm hiểu người mai mối sẽ tốt hơn. Bạn nên chủ động hơn trong tình yêu sẽ suôn sẻ hơn nhiều đấy nhé .

tuổi dậu may măn trong năm 2018