Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 13/12/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-con-giap-thu-tu-ngay-13-12-2017
1. Tử vi ngày 13/12/2017 cung Bạch Dương 

Tình cảm: Cuộc sống của bạn có ảnh hưởng đôi chút vì một số quan điểm trái chiều với người thân. Xung đột, mâu thuẫn hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn cứ khăn khăn cho mình là đúng, mọi người phải phục tùng mình. Chớ nên như vậy nhé bạn. Một điều nhịn là chín điều lành mà.
Sự nghiệp: Công việc có nhiều áp lực, bạn cảm thấy cấp trên ngày càng chèn ép, giao cho bạn số lượng công việc vượt quá giới hạn chịu đựng của bạn. Nếu như công việc thì tăng mà đồng lương vẫn eo hẹp như vậy, hãy can đảm nghĩ đến việc từ bỏ và tìm một công việc “có lương tâm” hơn nhé.
Thể chất :Thời tiết ngày càng lạnh buốt khiến cho bạn bị đau xương khớp nhiều, đặc biệt là chân và tay. Cố gắng nghỉ ngơi sớm vào buổi tối rồi sáng dậy sớm hơn 15 phút để tập một bài thể dục làm ấm người trước khi làm việc gì khác bạn nhé.
Tâm trạng: Bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi kích thích được niềm đam mê và sự tự tin, trong bạn luôn tồn tại sự rụt rè, và điều đó sẽ là trở ngại rất lớn trong ngày mới này. Ngoài ra, bạn sẽ an tâm hơn với hầu bao của mình vào cuối ngày, mọi thứ sẽ rất tuyệt vời.

2. Tử vi ngày 13/12/2017 cung Kim Ngưu 

Tình cảm :Bạn trọng tình nhưng cũng tuyệt tình, đối với bất cứ tình huống nào cũng đều nắm thế chủ động nên dù là chuyện xưa người cũ hay mối quan hệ mới bắt đầu bạn cũng rất rõ ràng. Yêu ghét chỉ trong gang tấc, để người bên cạnh mình an tâm và tin tưởng, bạn sẵn sàng dứt khoát bày tỏ thái độ, không chút kiêng dè.
Sự nghiệp: Tình hình tài chính của khá tốt trong hôm nay. Tuy nhiên, sự chuyến biến khá chậm chạp, bạn không nên sốt ruột, hãy bình tĩnh và nghĩ cách để kiếm được nhiều tiền hơn nhé. Có một số cơ hội sẽ tới những lúc bạn không ngờ, nhạy bén và linh hoạt một chút để kịp thời nắm bắt chúng nhé.
Thể chất: Dù có nhiều chuyện không ưng ý kéo đến nhưng bạn vẫn rất quan tâm lo lắng cho sức khỏe của mình, không để bản thân phải chịu thiệt thòi. Chỉ có khỏe mạnh mới đủ sức chống chọi và đương đầu với khó khăn nên bạn sinh hoạt điều độ, rèn luyện đều đặn, cố gắng lạc quan và tích cực lên nhé, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi.
Tâm trạng: Hôm nay bạn rất mạnh mẽ và “nổi loạn”. Bạn thể hiện mình là con người dũng cảm trong suy nghĩ và hành động. Tuy nhiên, hãy cố gắng kiềm chế, đừng phản kháng và thể hiện quá mức ở môi trường làm việc, nếu bạn không muốn mình đã trở thành người thất nghiệp khi sắp bước qua năm mới.

3. Xem tử vi ngày 13/12/2017 cung Song Tử

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn đang rời vào tình trạng bế tắc. Hai bạn khó khăn lắm mới làm lành được thì lại tiếp tục xảy ra nhiều vấn đề, đặc biệt là từ người ấy. Đối phương liên tục có những biểu hiện khiến cho bạn không thể không nghi ngờ rằng họ đang có một người khác.
Sự nghiệp: Bạn không nên để những chuyện bên ngoài tác động đến công việc hiện tại, bạn có thể làm rất tốt, và thậm chí là cực kỳ tốt nếu như duy trì được sự tập trung cao độ. Vào cuối ngày, một vài bất ngờ nho nhỏ có thể xảy đến, hãy đón nhận chúng một cách vui vẻ nhé.
Thể chất: Tình hình sức khỏe của bạn đang ở mức báo động rồi đấy, bạn hãy cố gắng cân bằng mọi thứ nhé.
Tâm trạng: Nếu bạn thấy mọi việc diễn ra với tốc độ khá chậm và chán ngắt thì đến lúc để thay đổi không khí rồi đó. Bạn hãy tạo không khí vui tươi, thay đổi cách làm việc để tinh thần của bạn và những người xung quanh thêm phấn khích hơn. Bạn cũng có thể rủ những người cùng chung tâm trạng, tất cả cùng giúp nhau để có được một ngày trôi qua thật xứng đáng.

4. Xem Tử vi ngày 13/12/2017 cung Cự Giải

Tình cảm: Bạn là người sống tình cảm, bạn sẵn sàng dung thứ và hài hòa nhường nhịn để làm người kia thấy thoải mái dễ chịu. Nhưng đôi lúc vì sự cả nể, có gì cũng không nói của bạn mà hai người không hiểu rõ đối phươngđang nghĩ gì, cứ tự mình đoán già đoán non, vừa mệt vừa không hiệu quả, chi bằng thẳng thắn một chút có phải tốt hơn không.
Sự nghiệp: Hãy cẩn thận với những người miệng thơn thớt nói cười, tỏ vẻ thân thiện muốn tốt với bạn thực ra trong bụng một bồ dao găm đấy. Đồng nghiệp cũng đừng quá tin tưởng ai, với những dự án kế hoạch về công việc nhất định phải giữ bí mật tuyệt đối, tự mình làm chủ kẻo bị cướp công lúc nào không hay.
Thể chất: Với sức khỏe như hiện nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm, làm việc học tập với cường độ cao cũng không có vấn đề gì. Có điều đừng tự tin quá, vẫn phải nghỉ ngơi đầy đủ, chăm sóc bản thân thật tốt, mỗi ngày dành một chút thời gian để ra ngoài thư giãn, vận động, rất có lợi cho thể chất và tinh thần.
Tâm trạng: Bạn sẽ có một ngày thật êm đềm và không có rắc rối gì đáng kể. Vào buổi tối, sẽ có người bạn nào đó đến thăm bạn. Một số bạn có cuộc hẹn với bạn bè và mọi người ăn uống vui chơi thật hoành tráng. Điều duy nhất bạn nên lưu ý, là hôm sau bạn sẽ có nhiệm vụ trong công việc rất quan trọng, nên đừng sa đà vào bữa tiệc quá nhé.

5. Tử vi ngày 13/12/2017 cung Sư Tử

Tình cảm: Mối quan hệ với người nhà không được tốt đẹp cho lắm, bạn cần thận trọng trong mọi lời nói và hành động nhé.
Sự nghiệp: Bạn không nên cố tạo ra sự đột phá làm gì, hãy cứ làm theo cách cũ như mọi khi là bạn có thể hoàn thành công việc rồi. Hơn nữa, bạn cũng không nên mất thời gian để nghĩ tới việc chơi xấu đồng nghiệp, điều này không hề thích hợp với bạn đâu.
Thể chất: Nếu cảm thấy mệt mỏi bạn có thể cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi một chút. Bạn có thể xin nghỉ và thực hiện một việc gì đó, có thể là đi du lịch, có thể là tham gia hoạt động cộng đồng… để tinh thần được vui vẻ hơn nhé, ngồi lỳ một chỗ chỉ khiến đầu óc căng thẳng thêm mà thôi.
Tâm trạng: Hãy giữ vững tinh thần lạc quan nhé, bạn sẽ thấy cuộc sống này vô cùng đáng yêu đó. Buổi tối, tự mình vào bếp là một ý kiến không tồi đâu.

6. Xem tử vi online ngày 13/12/2017 cung Xử Nữ

Tình cảm: Bạn hãy suy nghĩ thật nghiêm túc chuyện tình cảm của mình, về tương lai mối quan hệ của cả hai. Nếu bạn và người ấy có rắc rối nào, đừng cố gắng im lặng. Vì im lặng chẳng giải quyết được gì, chẳng có phép màu nào xảy ra mà còn làm cho mọi việc thêm nghiêm trọng. Hãy hành động ngay hôm nay, hoặc mọi thứ sẽ tồi tệ hơn thôi.
Sự nghiệp: Bạn có khó khăn về tài chính do bản thân không cẩn thận, dễ bị người khác lừa gạt. Một phút bất cẩn có thể khiến bạn phải trả giá nên bạn phải thận trọng hơn, lắng nghe ý kiến đóng góp của những người xung quanh để tránh tình huống xấu.
Thể chất: Sức khỏe tốt là chỗ dựa để bạn đảm đương những công việc đường dài, có tính trách nhiệm cao. Bạn đề ra mục tiêu trong năm tới và bắt tay vào thực hiện ngay, càng làm càng hăng hái, tập trung tốt, hứa hẹn kết quả như ý. Nhưng đừng quá mê mải mà quên nghỉ ngơi nhé, sinh hoạt điều độ, làm nghỉ dung hòa mới vững vàng lâu dài được.
Tâm trạng: Bạn gặp nhiều may mắn trong hôm nay, trong chuyện tình cảm lẫn sự nghiệp, bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác. Chỉ có một điều bạn cần lưu ý, đó là hôm nay bạn rất dễ bị trễ giờ, và điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn.

7. Tử vi ngày mới 13/12/2017 cung Thiên Bình

Tình cảm: Hôm nay, hầu hết các mối quan hệ của bạn đều được cải thiện rõ rệt. Bình thường bạn và cha mẹ không “hợp” tính nhau lắm nên thường mâu thuẫn quan điểm, nhưng giờ bạn đã thay đổi suy nghĩ, bạn hiểu được nỗi khổ tâm của cha mẹ hơn, đặt mình vào vị trí của cha mẹ để hiểu nên không khí gia đình trở nên hài hòa và ấm áp hơn.
Sự nghiệp: Đối với cấp trên hoặc người lớn tuổi, bạn cần có một thái độ ngoan ngoãn, không nên tỏ ra chống đối, chỉ thiệt thân mà thôi. Nếu có ý tưởng nào đó, hãy giữ cho mình và chờ thời điểm khác để thổ lộ. Hôm nay bạn sẽ chẳng tìm được người có thể tin tưởng cũng như có cùng sở thích để thổ lộ đâu.
Thể chất: Hôm nay bạn có quyền nghỉ ngơi và thư giãn, thời gian qua bạn đã khá vất vả rồi, cho dù công việc có bộn bề thì hãy tạm gác sang một bên và tự thưởng cho mình một buổi shopping đầy thú vị.
Tâm trạng: Có khả năng các kế hoạch trong ngày của bạn sẽ bị trì hoãn hoặc sẽ bị làm chậm lại. Tuy nhiên, nếu bạn không nên quá thất vọng vì những điều đó, ngược lại hãy nhìn chúng dưới gốc độ khác tích cực hơn thì bạn sẽ cảm thấy vui vì những lỗi sai đó. Người ta thường nói: trong cái rủi có cái may mà.

8. Tử vi hôm nay ngày 13/12/2017 cung Bò Cạp

Tình cảm: Bạn trong tình yêu là người lịch sự nhưng thiếu chủ động, bạn lo lắng làm đối phương sợ hãi mà quên mất nếu mình không bật đèn xanh thì làm gì có ai dám tiến tới. Con người này điểm gì cũng tốt, chỉ hơi ngốc một chút thôi, cởi mở ra đi nào, thể hiện mình nhiều hơn thì hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn ngay thôi.
Sự nghiệp: Đối với công việc, bạn một lòng muốn đặt mình ở nơi cao, mục tiêu phải lớn để lấy đó làm động lực nhắc nhở bản thân cố gắng hơn, nỗ lực hơn. Đó là điều tốt nhưng cũng đừng quá áp lực, dồn ép quá lại thành hỏng việc, bạn sẽ mắc phải sai lầm ngớ ngẩn trong múc mải mê theo đuổi mục đích của mình đấy.
Thể chất: Dạ dày không khỏe đừng thức khuya, đừng nghĩ ngợi quá nhiều, lúc nghỉ ngơi thì phải nghỉ thật tốt.
Tâm trạng: Bạn hôm nay sẽ phải đối mặt với vấn đề đã khiến bạn đau đầu từ lâu. Công việc đang gấp rút, bạn cần tập trung làm cho xong, chớ nên tham gia vào những cuộc bàn tán chả đâu vào đâu.

9. Tử vi ngày hôm nay 13/12/2017  cung Nhân Mã

Tình cảm: Hôm nay bạn có kế hoạch gây bất ngờ cho người ấy. Bạn nảy sinh rất nhiều ý tưởng độc đáo và bất thường. Thật là ngọt ngào và tình cảm. Tuy nhiên, bạn nên lập ra kế hoạch gây bất ngờ dựa trên tính cách của người ấy nữa nhé. Nếu người đó là người khá cứng nhắc, thì người đó sẽ không cảm động hay đánh giá cao kế hoạch mang tính sáng tạo của bạn đâu.
Sự nghiệp: Hôm nay là một ngày vô cùng may mắn của bạn, đặc biệt là trong công việc và lĩnh vực tài chính. Nếu bạn mạnh dạn thực hiện ý tưởng của mình thì là một điều rất tuyệt vời, vì vậy, hãy mời đồng nghiệp cùng tham gia với mình nhé. Nói chung, ngày hôm nay bạn sẽ có khả năng cười từ sáng tới tối vì sung sướng đó.
Thể chất: Ngày hôm nay đem đến cho bạn một cảm giác thật tuyệt vời với nguồn năng lượng dồi dào, đầy nhiệt huyết và hăng say
Tâm trạng: Ngày mới của bạn bắt đầu bằng sự hứng khởi và nguồn năng lượng dồi dào, bạn vui sẽ khiến người khác vui lây, sự tươi trẻ và đáng yêu của bạn cũng làm cho đồng nghiệp cảm thấy phấn chấn hơn.

10. Tử vi ngày 13/12/2017 cung Ma Kết

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn vẫn chưa học được cách thổ lộ tâm tư, lúc nào cũng che che giấu giấu khiến người khác chẳng biết đâu mà lường. Bạn có biết rằng chính thái độ đó đã đẩy những người yêu thương mình ra xa hơn hay không, mất cơ hội có được người phù hợp trong đời một cách đáng tiếc, uổng phí vận trời ban.
Sự nghiệp: Nếu như đang bí ý tưởng cho công việc hiện tại của mình, bạn đừng ngại nhờ đến sự tham vấn của những đồng nghiệp hoặc những người bạn làm cùng ngành nhé. Trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau cũng là một cách để bạn cải thiện kiến thức chuyên môn đấy
Thể chất: Sức khỏe của bạn ngày hôm nay không quá tốt. Bạn cần chú ý hơn trong vấn đề ăn uống. Ăn cay có thể giúp bạn cảm thấy ấm hơn nhưng lại có hại cho dạ dày và da mặt của bạn đấy. Hãy uống nhiều nước lọc ấm để da không bị khô nhé.
Tâm trạng: Lúc này trong bạn sục sôi một ý muốn là được dịch chuyển, đi du lịch hoặc tới một nơi mới mẻ nào đó. Nếu không thể đi chơi thì hãy đi làm, công tác hay đi học chẳng hạn. Nếu muốn bạn có rất nhiều cách để đi, làm bản thân thỏa mãn và giải tỏa những căng thẳng buồn bã ở trong lòng.

11. Tử vi ngày 13/12/2017 cung Bảo Bình

Tình cảm: Hôm nay, bạn nên tiến hành mọi kế hoạch trong yên lặng, đừng nên để người khác chen vào, có thêm người biết là thêm phần trăm rủi ro đấy. Trên phương diện tình cảm, vào buổi tối bạn sẽ có một buổi hẹn hò cực lãng mạn với người ấy, hạnh phúc không dễ dàng nắm bắt vì vậy bạn cần biết nâng niu và trân trọng nhé.
Sự nghiệp: Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Mọi người trong nhóm không phải ai cũng có khả năng quản lý và giải quyết công việc tốt như bạn đâu. Tự tin lên đi nào, mọi người sẽ lắng nghe và ủng hộ bạn đó. Cuối ngày, cũng không được quên thời gian dành cho người ấy nhé.
Thể chất: Hôm nay là một ngày khá căng thẳng của bạn, nhưng không phải trong công việc, học tập mà lại liên quan đến bạn bè. Một người bạn thân đang cần đến sự giúp đỡ của bạn, nhất là tài ngoại giao tài tình để gỡ rối tình huống nan giải của họ. Tuy nhiên, nếu như bạn thấy việc này tiêu tốn nhiều năng lượng thì nhớ dành chút thời gian để nghỉ ngơi, nạp thêm “pin” để còn chiến đấu tiếp.
Tâm trạng: Bạn vốn là chòm sao có tính cách khá cẩn trọng và thông minh, nhưng hôm nay bạn lại phí sức vào những việc không thực tế với những kỳ vọng viển vông. Cần phải hoãn lại và đợi đến lúc thích hợp hơn. Kiên nhẫn chờ đợi nhé nếu không bạn sẽ phải hối hận về sau đó.

12. Tử vi ngày mới 13/12/2017 cung Song Ngư

Tình cảm: Bạn nhạy cảm, bạn nhận ra những thay đổi dù là nhỏ nhất trong tình yêu nên có nghi ngờ và ghen tuông, dù không tới nỗi mù quáng nhưng cũng tạo nên cơn sóng khiến mối quan hệ chao đảo. Hãy thẳng thắn thay vì đoán già đoán non, hãy nhìn nhận vấn đề trực diện nhưng bao dung, trên tinh thần cởi mở và xây dựng.
Sự nghiệp: Bạn có sự hậu thuẫn trong công việc, cấp trên tin tưởng khả năng và mong muốn bạn phát huy hơn nữa trong thời gian sắp tới. Không gian phát triển hoàn toàn rộng mở, thăng chức hay tăng lương đều nằm trong tầm tay nếu bạn biết tận dụng cơ hội.
Thể chất: Có điềm va chạm nhẹ nhàng nên ngoài việc đi lại cẩn thận, quan sát kĩ càng khi tham gia giao thông thì bạn nên giữ thái độ bình tĩnh khi có sự cố xảy ra. Tuyệt đối không to tiếng, không gây sự để tránh rước thêm phiền toái vào thân, lấy dĩ hòa vĩ quý làm đầu, chuyện gì cũng có thể thương lượng được.
Tâm trạng: Linh cảm của bạn trong ngày hôm nay không được chính xác cho lắm. Bạn đang rất lo lắng, hồi hộp về điều gì đó nhưng dường như bạn đang tự làm khổ mình đấy, nỗi lo của bạn đi quá xa so với những gì có thể xảy ra trong hiện thực. Hãy trấn an lại mình đi nào, sự việc sẽ không quá tệ như bạn tưởng tượng đâu.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo tại đây