Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 12/12/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-ngay-12-12-2017-cua-12-cung-hoang-dao
1. Tử vi ngày 12/12/2017 cung Bạch Dương 

Tình cảm: Hãy cố gắng hết sức để người yêu vui lòng, dù bạn cần phải thỏa hiệp vài điểm. Hành động hôm nay sẽ mang lại hạnh phúc lâu dài cho bạn.
Sự nghiệp: Đừng tiếc công sức và thời gian khi bạn quyết định giúp đỡ đồng nghiệp. Một, hai tiếng đồng hồ là cái giá quá nhỏ so với ấn tượng tốt đẹp mà bạn có được với cấp trên.
Thể chất: Sức khỏe của bạn hôm nay có dấu hiệu sụt giảm. Bạn bị đau họng và cảm thấy lạnh từ bên trong, dù trong phòng làm việc rất ấm rồi nhưng mọi người vẫn thấy bạn “ủ mình” trong chiếc áo phao dày cộp.
Tâm trạng: Hôm nay là ngày mà hứng thú mua sắm của bạn sẽ tăng cao đột ngột. Bạn có thể mua một món đồ khá xa xỉ.

2. Tử vi ngày 12/12/2017 cung Kim Ngưu 

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn hôm nay bình yên hay sóng gió đều phụ thuộc vào cách ăn nói của bạn. Đừng vì một chút mâu thuẫn nhỏ nhặt, bạn cho rằng quan điểm bạn là đúng mà áp đặt, chỉ trích người ấy, hãy học cách tôn trọng nhau ngay cả khi hòa khí bị lung lay nhé.
Sự nghiệp: Công việc khá bận rộn. Buổi sáng, một số vấn đề phát sinh trong quá trình xử lý hồ sơ khiến bạn cảm thấy khá áp lực. Nhưng về chiều thì mọi chuyện cũng dần êm xuôi hơn nhờ việc bạn đã…từ bỏ giấc ngủ trưa để tập trung nghiên cứu
Thể chất: Bạn nên bắt đầu ngày mới bằng cách dọn dẹp lại nhà cửa, nơi làm việc hay góc học tập thật ngăn nắp và sạch sẽ nha. Với một không gian thoáng đãng, gọn gàng thì sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và hiệu suất làm việc sẽ được nâng cao hơn.
Tâm trạng: Bạn sẽ có một ngày khá căng thẳng đấy. Tâm tình bạn không đặc biệt vui vẻ, mà mọi người xung quanh lại như cố tình đối chọi với bạn. Hãy cho họ thời gian để ngẫm nghĩ. Tranh cãi sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp.

3. Xem tử vi ngày 12/12/2017 cung Song Tử

Tình cảm: Bạn cần một cuộc hẹn hò hoành tráng hoặc cực kỳ khác lạ. Đời sống tình cảm của bạn đang thiếu gia vị sắc màu đấy.
Sự nghiệp: Hãy phát huy hết tính cách quyến rũ nơi công sở. Một nụ cười có thể đưa bạn đi xa hơn bạn nghĩ. bạn cũng có thể dành phần lớn thời gian để trò chuyện qua điện thoại, xây dựng mối quan hệ.
Thể chất: Bạn nên hướng tới các hoạt động giải trí tự nhiên như chạy bộ, chơi thể thao, leo núi, câu cá, dã ngoại,… để hít thở không khí trong lành, có lợi cho sức khỏe
Tâm trạng: Mãi gò ép mình trong một khuôn mẫu nào đó sẽ khiến bạn tự tạo áp lực cho chính mình. Có những chuyện không phải bản thân muốn là được đâu bạn nhé. Vì thế, hãy chọn cho mình cách sống thảnh thơi, vô lo vô nghĩ và đừng đề ra những tiêu chuẩn quá cao.

4. Xem Tử vi ngày 12/12/2017 cung Cự Giải

Tình cảm: Tình cảm của bạn với người ấy ngày càng khăng khít với nhau hơn. Còn những bạn còn độc thân thì ngày ngày than phiền với đám bạn đến khi nào mới thoát F.A. Các Bạn vừa chia tay tâm trạng vẫn rất nặng nề, muốn quay lại nhưng người kia thì thờ ơ, lãnh đạm
Sự nghiệp: Trong công việc, bạn không nên làm theo ý mình nhiều để tránh tự rước phiền phức vào người. Tốt nhất là chiến lược cấp trên đưa ra thế nào trong hạng mục bạn được giao thì bạn cứ làm như vậy. Đôi lúc chỉ cần hoàn thành phận sự của mình để đảm bảo an toàn trong những tình huống rắc rối mà thôi.
Thể chất: Bạn đang có một thể lực rất tốt và sẽ dễ dàng để từ bỏ một thói quen xấu.
Tâm trạng: Trong khi cuộc sống bộn bề áp lực là vậy, bên cạnh bạn lại luôn có sự động viên, yêu thương của người ấy nên bạn cảm thấy mình có động lực để phấn đấu và cố gắng hơn. Với bạn, một lời nói của người ấy cũng đủ cho bạn không còn thấy mệt mỏi nữa rồi.

5. Tử vi ngày 12/12/2017 cung Sư Tử

Tình cảm: Dường như bạn bè dành cho bạn tình cảm yêu mến nồng nhiệt hơn hẳn. Đừng quên đáp lại họ một cách tương xứng
Sự nghiệp: Đầu ngày, bạn gặp chút trở ngại trong công việc. Tuy nhiên, tới giữa ngày, mọi chuyện đều được bạn xử lý đâu ra đó. Một phần nhờ tài năng thiên bẩm, phần khác có quý nhân giúp đỡ. Nhìn chung hiệu quả công việc trong ngày khá cao, không phải lo lắng điều gì.
Thể chất: Cách tốt nhất để bạn phục hồi về cả thể chất và tinh thần là nghỉ ngơi và nghe nhạc hoặc làm một cái gì đó mà bạn thực sự thích thú.
Tâm trạng: Trong ngày, bạn có thể phải tận dụng trí thông minh, sự linh hoạt của mình để xử lý lại các mối quan hệ chồng chéo mà trước giờ bạn rất đau đầu nhưng không chịu nghĩ cách giải quyết. Vốn sở hữu trí tuệ thông thái, khả năng ứng biến nhạy bén, bạn sớm làm chủ mọi tình huống.

6. Xem tử vi online ngày 12/12/2017 cung Xử Nữ

Tình cảm: Bạn và người yêu đều rất vui vẻ hôm nay. Đây là không khí lý tưởng cho một buổi tâm sự chân thành, cởi mở và “tự thú” nếu cần thiết.
Sự nghiệp: Bạn đặc biệt cảm thấy áp lực cần phải hoàn thành công việc sớm hơn lệ thường. Nhưng bạn nên cho mình đủ thời gian cần thiết để tránh mắc lỗi.
Thể chất: Sức khỏe ở mức hơi báo động vì chơi nhiều lại còn toàn chơi nổi, tham gia vào những trò tốn nhiều năng lượng mà lại không chịu bồi dưỡng cho cơ thể, bạn phải chú ý nhé. Ham vui nhưng không quên ăn đúng bữa, ngủ đủ giấc và thả lỏng bản thân.
Tâm trạng: Đôi lúc bạn phải thay đổi một chút cho phù hợp với thay đổi xung quanh nha, đừng quá cứng nhắc. Mọi thứ không quá tiêu cực như bạn nghĩ đâu. Bạn nên nhìn mọi thứ thật khách quan, đừng áp đặt ý kiến chủ quan nhiều quá. Đồng ý là mỗi người đều có những nguyên tắc sống nhất định, nhưng đôi khi phải thay đổi một tí cho phù hợp với hoàn cảnh nhé.

7. Tử vi ngày mới 12/12/2017 cung Thiên Bình

Tình cảm: Nếu tình cảm của bạn đang có dấu hiệu nguội lạnh thì bạn thử thêm gia vị cảm xúc bằng cách ghen tuông một chút xem sao nhé. Việc tranh cãi là không thể tránh khỏi, nhưng sau đó các bạn sẽ hiểu nhau hơn cũng như sẽ dành nhiều thời gian cho nhau hơn đấy. Và thế là tình cảm sẽ là lại “nóng bừng” như thuở ban đầu rồi này!
Sự nghiệp: Hôm nay bạn nên tạm dừng lo nghĩ về ích lợi của những gì bạn đang làm. Hãy làm vì bạn yêu thích trước, và lợi nhuận sẽ đến sau.
Thể chất: Sức khỏe đang tốt bỗng ốm vì thời tiết ẩm ương. Đây là cơ hội để bạn nằm lười ở nhà, tự cho mình thời gian để tận hưởng một bộ phim dài tập mà mình thích. Tuy nhiên, nếu vận động nhẹ nhàng thì sẽ còn mau khỏe hơn nữa đấy, hãy thử xem.
Tâm trạng: Bạn có thể phản ứng mạnh mẽ trước một vấn đề lớn, nhưng hóa ra nó cũng chỉ là chuyện nhỏ. Hãy biết kiềm chế bản thân nhé. Đừng phát hoảng lên một cách vô ích.

8. Tử vi hôm nay ngày 12/12/2017 cung Bò Cạp

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn vẫn êm ả như vậy. Mặc dù người ấy thường xuyên làm bạn lo lắng vì những chuyện nhỏ nhặt nhưng đối phương cũng rất ngọt ngào, biết cách “nịnh nọt” bạn nên bạn đành nhắm mắt cho qua.
Sự nghiệp: Hôm nay bạn nên tập trung vào công việc của mình thay vì “hóng” chuyện từ những người đồng nghiệp. Có nhiều người nói chuyện không kiêng nể và họ thậm chí nói những lời lẽ rất khó nghe về một ai đó. Bạn không nên xen vào để tránh bị “bắn tỉa” trở thành đối tượng cho những người đó bàn tán.
Thể chất: Sức khỏe của bạn không được tốt. Bạn không chịu được lạnh nên việc dậy buổi sáng khá là khó khăn. Trước khi ra ngoài, bạn phải mặc “kín cổng cao tường” thì mới yên tâm là không bị nhiễm lạnh được.
Tâm trạng: Ngày hôm nay có hai việc bạn cần phải vượt qua: một là cảm giác buồn chán và sự thất vọng và hụt hẫng bởi sự thờ ơ của một người. Để giải thoát điều này, bạn hãy dành thời gian để tập trung hoàn thành công việc hoặc tập vài động tác thể dục, nó sẽ giúp giây thần kinh giãn ra và giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn đó.

9. Tử vi ngày hôm nay 12/12/2017  cung Nhân Mã

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá viên mãn. Hai bạn yêu nhau cũng khá lâu rồi, công việc đều ổn định rồi nên muốn tính tới chuyện hôn nhân. Các bạn yêu xa thì không được tốt như vậy, khoảng cách khiến hai người dễ hiểu lầm lẫn nhau khi những tin nhắn, cuộc gọi bị thưa dần.
Sự nghiệp: Một mối quan hệ công việc quan trọng của bạn nảy sinh xung đột. Nếu bạn khéo léo, bạn có thể xoay chuyển tình thế và thậm chí có lợi từ tình huống khó khăn này.
Thể chất: Khi bạn soi gương, bạn sẽ quyết định rằng mình cần phải thay đổi ngoại hình một chút. Nhưng bạn hãy nhớ, dục tốc bất đạt nhé. Hãy tiến hành chương trình rèn luyện từng bước một.
Tâm trạng: Tính tình hơi khép kín và có phần nanh nọc nên nhiều người không dám lại gần bạn. Thật ra bạn rất tốt bụng và dễ thương, hãy thể hiện mặt tốt trong con người mình ra bên ngoài đi nhé, đừng tự cô lập bản thân. Sự lạc quan, tươi tắn và phóng khoáng của bạn biến đâu mất rồi.

10. Tử vi ngày 12/12/2017 cung Ma Kết

Tình cảm: Ở mỗi thời điểm khác nhau, tình cảm lại có sự đòi hỏi riêng, vì thế, người bạn thích trong quá khứ chưa chắc đã là người bạn thích ở hiện tại, đừng lầm tưởng, cũng đừng ôm quá nhiều hi vọng mà khiến mình mệt mỏi. Bạn là người thông minh, bạn hiểu hết mà.
Sự nghiệp: Một vài bước đi sai lầm ban đầu sẽ khiến bạn gặp thất bại về sau. Vì vậy nên thật thận trọng, tính toán và cân nhắc thật kỹ các lựa chọn nghen.
Thể chất: Nên giữ cho cơ thể thật thoải mái, đây là lúc bạn không nên bị stress đâu đó bởi căng thẳng sẽ khiến bạn mất phương hướng một cách trầm trọng đấy. Nếu mệt mỏi quá thì dành chút thời gian nghe nhạc hay vận động nha, sẽ giúp bạn xả stress hiệu quả đấy.
Tâm trạng: Tâm hồn bạn dễ bay bổng lên chín tầng mây hơn bình thường. Một cốc café đậm đặc có thể giúp bạn tỉnh táo. Nhưng vì hôm nay là ngày tương đối nhẹ nhàng, nên bạn có thể thư giãn thoải mái.

11. Tử vi ngày 12/12/2017 cung Bảo Bình

Tình cảm: Hãy nhìn nhận các rắc rối tình ái của bạn một cách đơn giản. Có lẽ chúng không bi kịch như bạn nghĩ đâu.
Sự nghiệp: Bạn khá cố chấp trong ngày hôm nay. Bạn và đồng nghiệp tranh luận vấn đề phát sinh trong dự án hai người cùng phụ trách chung, càng lâu thì không khí càng căng thẳng. Đến chiều, nhờ sự xuất hiện của “bên thứ 3” đã giúp hai bạn vỡ ra được vấn đề.
Thể chất: Với một ngày đẹp trời như hôm nay thì bạn không nên để lãng phí khi cả ngày chỉ cắm mặt vào máy tính hay đống tài liệu cao ngất ngưởng đâu. Bạn có thể thu xếp công việc để rủ bạn bè cùng ra ngoài hoặc đi dã ngoại một chút nhé. Rồi bạn sẽ cảm nhận thấy hương vị của cuộc sống thật tuyệt vời làm sao đấy!
Tâm trạng: Bạn khó chịu khi bị người khác nhờ vả liên tục. Bạn sẽ rộng lượng hơn nếu nghĩ về những lúc bạn ở vào địa vị đối phương.

12. Tử vi ngày mới 12/12/2017 cung Song Ngư

Tình cảm: Hôm nay bạn khá nhạy cảm. Một lời nói của người ấy có thể khiến cho bạn suy nghĩ đủ hướng, cuối cùng người rơi vào mớ hỗn độn lại chính là bạn. Có những việc không nên quá dò xét nó, cứ suy nghĩ đơn giản, mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn Bạn ạ.
Sự nghiệp: Công việc của bạn ngày hôm nay khá nhàn rỗi. Đến đầu giờ chiều bạn đã hoàn thành công việc của mình rồi nên sẵn sàng hỗ trợ cho một người đồng nghiệp ở một hạng mục khác đang gặp rắc rối.
Thể chất: Sức khỏe của bạn khá tốt. Dù sao bạn cũng không nên quá chủ quan nhé. Cứ duy trì chế độ ăn uống khoa học và ngủ nghỉ hợp lý thì cơ thể bạn sẽ luôn khỏe mạnh như vậy.
Tâm trạng: Cuộc sống luôn đầy thử thách, muốn thành công không còn cách nào khác là phải đối mặt với thách thức. Và sẽ là rất khó khăn cho bạn trong hôm nay, khi mà khó khăn đến quá nhiều. Vì thế, thứ tư này, bạn cần kiên trì và thật bình tĩnh nha. Với bản lĩnh và trí tuệ sáng suốt, mọi việc sẽ sớm được giải quyết mà thôi. Hãy cố gắng nỗ lực hết mình nhé!

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo tại đây