Game app vàng là một loại game đổi thưởng rất đa dạng trên thị trường game slot hiện nay. Hệ thống trò chơi dựa trên những chiếc máy trúng xèng, giúp người chơi có tỷ lệ chiến thắng cao. Vậy trò chơi này có gì nổi bật? cách tham gia như thế nào? Bạn hãy theo dõi bài viết để có thông tin chi tiết. 

>>> Xem thêm : Chơi trò chơi đổi thưởng trực tuyến Rikvip

Ứng dụng game có giá trị gì đáng chú ý? 

Quay hũ vàng là dòng game được thiết kế với giao diện cực đẹp mắt, hình ảnh sắc nét có bố sinh động, rõ ràng. Game có tông màu vàng sáng đại diện cho sự giàu có, hoàng kim và hình ảnh một hũ vàng lớn đầy ẩn ý. Đến với trò chơi quay số tiền này bạn không cần phải mất nhiều thời gian để tham gia luật chơi hay tham gia. 

Ứng dụng tỷ lệ cạnh tranh của trò chơi rất lớn, cùng với nhiều điều nổi bật mà trò chơi này mang lại khiến người chơi vô cùng thích thú. Theo đó ngay sau khi đăng ký trở thành thành viên bạn sẽ có cơ hội nhận được cào với nhiều mệnh giá khác nhau từ 10k-50k. 

Đặc biệt khi bạn nạp thẻ mệnh giá trên 100K thì sẽ được tặng 30% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để tham gia chơi và thay đổi vận hành dù bỏ ít chi phí hơn so với những trò chơi khác.

Game app vàng có gì nổi bật?
Quay hũ vàng là dòng game được thiết kế với giao diện dễ dàng sử dụng

Hướng dẫn cách tham gia game app vàng 

Để tham gia ứng dụng game vàng các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký trở thành thành viên của ứng dụng trò chơi. Đăng ký cần được cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết theo yêu cầu của hệ thống. Bạn cũng có thể liên kết cá nhân facebook của mình để đăng ký. 

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể tùy chọn nạp tiền vào tài khoản với các mức giá khác nhau. Hiện trò chơi này đã liên hệ với nhiều ngân hàng nên việc nạp tiền vào tài khoản cũng sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn. 

Bước 3: Đăng nhập lại, chuyển tiền vào tài khoản Game. Sau đó tiếp tục đăng nhập vào tài khoản và chuyển tiền từ TK chính sang TK E-Game

Bước 4: Chọn game quay hũ vàng và tham gia chơi.

Cần đăng ký tài khoản game trước khi chơi game app vàng
Cần đăng ký tài khoản game trước khi chơi game app vàng

Trên đây là những điểm nổi bật cũng như cách tham gia game app vàng mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn. Đây là tựa game rất thú vị, hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng những kiến ​​thức này sẽ bổ ích cho bạn. 

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG Rikvip