Sim phong thủy hợp tuổi 1993 chiêu tài, kích lộc được chọn dựa vào 5 tiêu chí chính là ngũ hành, âm dương tương phối, du niên, quẻ kinh dịch và cửu tinh đồ pháp. Mời độc giả cùng tìm hiểu chi tiết cách thức chọn trong  bài viết nhé!

Sim phong thủy hợp tuổi 1993
Sim phong thủy hợp tuổi 1993

1. Xem sim phong thủy hợp tuổi 1993 theo ngũ hành

Người sinh năm 1993 mệnh Kim hợp với mệnh thổ vì theo thuyết ngũ hành thì thổ sinh kim nên khi chọn sim hợp tuổi 1993 nên chọn những số đại diện cho người mệnh kim. Các số sim đó phải được kết thúc hoặc chứa các con số 2, 8, 1. Đây là 3 số mang đến vận mệnh tài lộc cho người tuổi quý dậu, sinh năm 1993.

Một số gợi ý cho người tuổi quý dậu như đuôi sim hợp tuổi quý dậu là 281, 182, 812… và đặc biệt hơn là dãy số đuôi sim 2828 sẽ đem đến vận may lớn cho người tuổi Quý Dậu.

Lưu ý khi xem số điện thoại hợp tuổi 1993 thì cần tránh số 9, 3, 4 bởi đây là số kỵ với người tuổi Quý Dậu. Chọn nhầm những con số này rất dễ khiên cuộc sống của người sinh năm 1993 bị đảo lộn.

Ngoài ra người tuổi Quý Dậu cũng có thể chọn số ngày sinh và kết thúc bằng dãy 4 số 1993. Đây là số đẹp cho những người sinh năm này vì đây là năm sinh. Tuy nhiên để không gặp phải bất trắc mọi người nên kiểm tra lại dãy số ở trước để tránh tương khác với chủ nhân nhé.

2. Xem sim phong thủy hợp tuổi 1993 theo âm dương tương phối

Việc dung hòa được 2 yếu tố âm dương giúp cho con người có thêm nhiều sự cân bằng trong cuộc sống . Vì thế sim phong thủy hợp tuổi 1993 cần phải cân bằng chẵn lẻ cho thật đều nhau. Tốt nhất là 5 chẵn 5 lẻ hoặc 4 chẵn 6 lẻ để tránh trường hợp quá vượng chẵn hoặc quá vượng lẻ sẽ dẫn đến thiếu một trong số những thành phần của âm dương, gây bất hòa trong chuyện làm ăn, sinh con và chuyện vợ chồng. Nếu chọn được sim phù hợp thì không những vợ chồng không xảy ra bất hòa mà còn nhận được nhiều niềm vui, hạnh phúc.

3. Xem sim phong thủy hợp tuổi 1993 theo du niên

Du Niên đặc biệt quan trong trong việc lựa chọn sim hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt. Những người sinh năm 1993 nên sử dụng sim hợp phong thủy có chứa những cặp số thuộc sao Sinh Khí và sao Thiên Y, bởi đây là 2 sao tốt trong Du Niên giúp người sử dụng có được những năng lượng tốt, gia đạo thuận hòa và công việc ngày càng phát triển.

4. Xem sim phong thủy hợp tuổi 1993 theo quẻ kinh dịch

Xem phong thủy sim hợp tuổi 1993 theo quẻ kinh dịch là sim đó phải có quẻ dịch hanh cát, những điều tốt trong quẻ kinh dịch sẽ bổ trợ vượng khí, tài lộc, may mắn cho người sử dụng.

Bước đầu tiên mọi người lấy 5 số đầu của số điện thoại để tính quẻ thượng và 5 số sau để tình quẻ hạ. Tiếp theo cộng tổng các con số lại với nhau thì có số tổng của tương quẻ và hạ quẻ tương ứng. Sau đó mọi người lấy số tổng vừa cộng chia cho 8 được số dư, ứng chiếu số dư với các con số từ 0-9 ứng với các quái như tương ứng từ 0 đến 9 là: Cung Khôn, Cung càn, Cung Đoài, Cung Ly, Cung Chấn, Cung Tôn, Cung Khảm, Cung Cấn, Cung Khôn

Bước tiếp theo ghép 2 quẻ lại với nhau thì sẽ có quẻ chủ của phép bói sim kinh dịch. Cuối cùng luận giải sự tốt xấu của quẻ vừa nhận được. 

5. Xem sim phong thủy hợp tuổi 1993 theo Cửu tinh đồ pháp

Một số sim để có được vượng khí của sao Bát Bạch, vị tinh quan chủ quan của thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023) mà con người đang sinh sống thì phải chứa con số 8. Vượng khí này sẽ giúp cho mọi người có thêm tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Bài viết trên đã hướng dẫn độc giả cách xem sim phong thủy hợp tuổi 1993, hy vọng các độc giả tuổi Quý Dậu sẽ dựa vào 5 tiêu chí trong bài viết để chọn ra sim số đẹp nhất cho mình.