Thông qua bàn tay mỗi người sẽ phần nào thấy được từ tính cách, tình yêu, công danh sự nghiệp cho đến đường con cái. Để xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây. Cùng tìm hiểu nhé.

Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái

Hướng dẫn cách xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái

Theo Tử Vi Đông Tây để xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái, mọi người trước tiên hãy xác định đường chỉ tay này trước đã. Hãy nhìn về phía mép bàn tay, phần dưới ngón út, bạn nhìn các đường chỉ tay ở khu vực này sẽ biết được con cái của mình trong tương lai.

Theo kinh nghiệm về thuật tướng số phương Đông, đường con cái nằm ở gò thủy tinh – mé bên gò của ngón tay út. Bạn hãy nắm bàn tay lại, con gái chúng mình xem tay phải nhé. Có thể nắm bàn tay hoặc xòe tay, quan sát 2 đường chỉ tay, ngấn tay phía cuối bàn tay, cạnh ngón út.

+ Trong trường hợp các đường vân này vừa dài, sâu, đậm nét, đây là dấu hiệu của việc bạn sẽ có con trai

+ Còn trường hợp đường vân ngắn, nông, nhỏ là dấu hiệu của việc sinh con gái

+ Nếu 1 ngấn lông ngắn là có 1 con gái còn 2 ngấn là 2 con gái. Nếu 1 đường chỉ tay lông, ngắn, mờ còn 1 đường đậm, dài, sâu tức là bạn có 1 trai, 1 gái.

Để xem xem việc này có chính xác hay không bạn có thể xem tay cho những người trong gia đình mình như bố mẹ anh chị, những người đã lập gia đình và có con cái. Không hẳn nó sẽ đúng 100%, nhưng kinh nghiệm này cũng khá đúng vì vậy chúng ta có thể tham khảo nhé.

Ngoài việc xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái, các mẹ còn có thể kết hợp nhìn tướng, nhìn hình thể một người phụ nữ để biết khả năng sinh sản của họ như thế nào nhé.

⇒ Ngoài ra, tình cảm vợ chồng bạn ra sao, có biết cách hóa giải xung khắc vợ chồng để thuận buồm xuôi gió, con cái ngày càng thông minh…. Mời quý bạn tra cứu [ XEM TUỔI VỢ CHỒNG TỐT XẤU ] để bói luận giải tuổi vợ chồng của mình.

Sinh con trai hay gái thông qua hình thể người phụ nữ

Bên cạnh đường chỉ tay, hình thể, vóc dáng của một người cũng nói lên phần nào về tính cách, con người, hậu vận và cả khả năng sinh đẻ của người đó.

+ Theo nhân tướng học, người phụ nữ nào mà có mặt quá nhọn, khuôn mặt không cân xứng, tai nhỏ thì hầu như người này chỉ sinh con gái.

+ Người có lông mày thưa, nhạt màu thì là người hiếm trong chuyện con cái, không có lông mày thường là không có con.

+ Theo nhân tướng học, phần dưới mắt của người con gái chính là cung con cái. Chị em nào có đôi mắt sâu, trũng thường sẽ khó có con hoặc sinh con gái đầu lòng sẽ là tốt nhất.

+ Người nào có nhân trung sâu và dài, rõ nét có số sinh con trai. Nhân trung bằng phẳng hoặc sâu nhưng mà không rõ nét sẽ sinh con gái hoặc ít con.

+ Nếu trên bờ môi có nhiều nếp nhăn biểu thị đường con cái, sinh nở thuận lợi, có đủ trai đủ gái còn nếu bạn không có nếp nhăn nào trên phái môi, có thể sẽ khó có con.

Bên trên là cách xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái cũng như tham khảo một vài điều về hình tướng một người biết đường con cái. Bạn có thể tham khảo thêm nhé.