Mời bạn theo dõi tử vi tuần mới của con giáp tuổi Mão từ ngày 17 đến ngày 23-12-2018 qua mục 12 con giáp. Giúp người tuổi Mão biết trước vận trình trong tuần này để chủ động  hơn trong cuộc sống.

Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 17 đến 23-12-2018 của tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 17/12 – 23/12 tuổi Mão sẽ nhận được khá nhiều tin vui. Chuyện tình cảm khởi sắc, bản mệnh có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác phái, đặc biệt tốt cho người độc Mão vì tình yêu sẽ đến vào lúc bất ngờ nhất. Bạn nên xem tử vi 2019 để biết vận mệnh tuổi Mão vào năm tới.

Trong chuyện tình cảm, bạn khá mềm yếu mà không biết rằng điều đó có thể khiến cho mình trở nên thảm bại trong mắt đối phương. Với những người đã có đôi thì chìm đắm trong tình yêu nồng nàn, dù có thêm các mối quan hệ mới cũng không ảnh hưởng gì tới tình cảm của hai bạn mà còn khiến cả hai tin tưởng, an tâm về quyết định của mình, biết rõ đâu mới là người phù hợp với mình.

Công việc của con giáp này khá thuận lợi, không gặp phải khó khăn lớn. Người tuổi Mão có thể sẽ đạt được những bước đột phá lớn trên con đường công danh của mình. Ấn Quan tương hợp, sau bao cố gắng thì con giáp này cũng đã có được vị trí mà mình mong đợi bấy lâu nay.Tuy nhiên tuổi Mão vẫn phải chú ý thái độ làm việc của mình, chỉ cần lơ là một chút là có thể phạm phải sai lầm, phá hỏng hết những gì mà bản Mão gây dựng trước đó.

Điềm báo trong tuần có mất tiền, bản mệnh cần tỉnh táo và sáng suốt trong những vấn đề liên quan tới tài chính. Tuổi Mão nên học thái độ làm việc của những người cộng sự thay vì nghĩ mình là hay nhất và giỏi nhất. Dù bạn không thể hiện ra diều đó nhưng bạn cũng đã để cho mọi người nhìn thấy việc bạn không biết lắng nghe ra sao. Xem lich van nien 2019 để chọn ngày tốt khi làm những việc lớn.