Sở hữu những nét tướng xấu như ngón tay ngắn, thô, đùi to mông to,… rất nhiều phụ nữ cảm thấy tự ti, mặc cảm, tuy nhiên, nhân tướng học cho rằng đó là quý tướng mang lại phúc phận cho chủ nhân. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

Ngón tay ngắn, thô

Nhiều phụ nữ có ngón tay thô, ngắn thường cảm thấy tự ti bởi nó thô kệch, xấu xí, nhưng trong nhân tướng học, đó lại là nét tướng tốt, chứng tỏ chủ nhân là người chịu thương, chịu khó, làm việc chăm chỉ, chắc chắn sẽ tài vận sẽ không đến nỗi, thậm chí tài lộc tăng theo cấp số nhân cùng với thời gian, gia chủ sống rất sung túc, đủ đầy.

Số mệnh người này được ví như ‘đá mài thành ngọc’, trung và hậu vận hưởng phúc lộc trời ban.

Ngón chân thô, ngắn

tuong-tho-xau-nhung-nhung-net-tuong-nay-dem-lai-tai-loc-hung-vuong-bat-ngo-cho-nu-gioi

Theo quan điểm của nhân tướng học, phụ nữ sở hữu ngón chân thô và ngắn chứng tỏ bạn là người rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống. Đồng thời là người thích hưởng thụ, biết kiếm tiền, có cuộc sống cực kỳ sung sướng.

Đùi, mông to

Sở hữu tướng xấu, không ít phụ nữ cảm thấy tự ti với cặp đùi và mông to mỗi lần ra đường tuy nhiên đây lại là tướng báo hiệu phụ nữ có phúc phần rất tốt.

Xem tướng cho hay ngay từ thời trẻ, số mệnh của những người này đã an nhàn, khi bước vào trung và hậu vận, tha hồ của ăn của để, chẳng bao giờ phải lo lắng chuyện tiền bạc.

Hai bên lông mày không cân xứng

Người có nét tướng này không chỉ được phúc lộc song toàn mà trong cuộc sống còn gặp nhiều quý nhân che chờ, liên tiếp gặp vận may về tiền bạc.

Mũi khoằm

Mũi khoằm cứ ngỡ là tướng xấu nhưng phụ nữ có tướng mũi khoằm thường rất cá tính, độc lập và mạnh mẽ. Khi gặp thất bại thường không dễ dàng chấp nhận. Người này cũng có trực giác rất tốt, giác quan nhạy bén. Họ có thể đoán được tâm tình, nhìn thấu suy nghĩ của người khác.

Cằm ngắn

Người phụ nữ sở hữu tướng cằm này về mặt thẩm mỹ thì không đẹp nhưng trong nhân tướng học thì lại rất tốt. Người này luôn được quý nhân phù trợ dù gặp phải khó khăn, hậu vận may mắn, phú quý. Cả đời sống hạnh phúc viên mãn bên chồng con.

– Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm