Dưới đây là xem tướng bàn tay và tướng bàn chân sẽ nói nên Phát tài hay xui xẻo trong năm 2017. Mời các bạn khám phá nó nhé.

1. Tướng bàn tay

 

Đốt tay thứ hai của ngón cái có nhiều đường vân

Nếu như bạn thấy xuất hiện những đường vân ngang tại vị trí đốt tay thứ 2 của ngón cái thì đấy là tín hiệu cho thấy vận thế của bạn đang khởi sắc bởi lẽ trên bàn tay thì đốt ngón tay này tượng trưng cho tài phúc của chủ nhân.

Xem tướng bàn tay và tướng bàn chân nói lên bạn sắp "Phát Tài" trong năm 2017

Gò Mộc tinh nổi cao và có sắc hồng hào

Gò Mộc tinh trong lòng bàn tay nằm ở vị trí gốc ngón tay trỏ. Nếu bạn thấy gò Mộc tinh có màu sắc hồng hào, nổi cao thì đó là dấu hiệu chứng tỏ bạn gặp tài vận phải chăng, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Lòng bàn tay hồng hào

Lòng bàn tay hồng hào không chỉ là 1 tín hiệu cho thấy bạn có nhiều sức khỏe tốt, khí huyết lưu thông mà sắc hồng hào những đường màu đỏ hiện rõ còn cho thấy tài vận của bạn đang tăng lên, hứa hẹn các điểm may mắn, đột phá trong sự nghiệp và tiền của trong năm tới.

Gò Thủy Tinh có các đường vân xiên thẳng

Gò Thủy Tinh nằm dưới ngón út. Nếu trên gò Thủy Tinh có những các đường vân xiên thẳng, thể hiện cho cuộc sống đang chứa chan hạnh phúc và sẽ nhận được tiền bạc hoặc của cải bất ngờ

Ngoài ra, nếu vị trí này xuất hiện những tuyến đường chỉ thẳng đứng, sâu đậm rõ nét mà không bị các đường nào cắt ngang hay chặn đứng, chứng tỏ tài vận đang rất vượng, gặp nhiều may mắn liên tiếp.

Đường Sinh Đạo và đường Trí Đạo khởi hành cùng một điểm, hướng lên trên là dễ phát tài.

Đường thành công xuất hiện nhánh kéo tới gò Thủy Tinh là gần đại phát tài.

Đường hôn nhân mang dấu chữ thập hoặc dấu sao, thì rất với thể bạn đã tìm được “1 nửa” rồi, hỷ sự gần tới.

Gốc đường hôn nhân với dấu sao hoặc dấu chữ thập, chuyện tơ duyên của bạn đang vững mạnh tốt, rất có hy vọng.

Đường tình cảm ngày một dài và sâu chứng tỏ cả đời tiện dụng, hỷ sự sẽ đến

Đốt tay thứ 2 của ngón cái có nhiều đường vân

Nếu như thấy xuất hiện những đường vân ngang tại vị trí đốt tay thứ hai của ngón mẫu thì đó là tín hiệu cho thấy vận thế của bạn đang khởi sắc bởi lẽ trên bàn tay thì đốt ngón tay này biểu tượng cho tài phúc của chủ sở hữu. Bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, tiền nong dồi dào trong thời gian sắp tới.

2. Tướng bàn chân

Hình dáng móng chân

Xem tướng nếu chủ nhân của móng chân hình tròn và trơn có tiền của dồi dào cùng lúc cũng rất biết phương pháp tận hưởng cuộc sống. Nếu như có thêm đặc điểm là móng chân dài, phần đầu móng hơi dốc về phía trước, bạn không cần phải tự mình kiếm sống mà ngay từ sinh ra đã được mọi người bao bọc, cứ gọi là sướng từ trong trứng mà ra nhé. Nếu bạn có những tướng chân như vậy bạn sẽ yên tâm hơn về vấn đề đó.

Xem tướng bàn tay và tướng bàn chân nói lên bạn sắp "Phát Tài" trong năm 2017

Màu sắc móng chân

Nếu như móng chân của bạn hiện rõ màu trắng sữa nhưng là trong trắng, không bị đục, xin chúc mừng bạn có số giàu sang phú quý, vận mệnh rất tích cực. Đặc thù, nếu móng chân có sắc hồng hào và trong suốt thì số phận càng phú quý, cả đời không lo thiếu tiền xài.

Không những thế, nếu như móng chân hiện rõ màu xám, cho thấy vận mệnh không tốt, phải làm cho việc cơ cực, khó nhọc mà không thu về thành tựu đặc biệt.