Hiện nay, chơi ứng dụng đã xuất hiện từ khá lâu và được xem là nét văn hóa truyền thống lâu đời. Những con gà chọi xuất sắc được chăm sóc chu đáo bởi nhiều anh em , được huấn luyện kỹ càng được đem đi đấu nhiều giải lớn khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ đến với các  thần kê việt nam nổi danh giữa các anh em chơi gà với nhau

Những thần kê Việt Nam nổi danh nhất 

Những thần kê Việt Nam nổi danh nhất 

  1.  Gà chọi Xám thần

      Đứng top trong danh sách thần kê việt nam ngày hôm nay của anh em ta chính là Xám Thần. Đây là chú gà đã có một thành tích cực khủng khi mang về cho mình một chuỗi 21 trận bất bại. CHủ nhân của chú gà là anh Thắng sống tại Phú Thọ. Anh đã huấn luyện cho chú kê của mình một chiến thuật phải gọi là độc đáo khi Xám thần có thể đập tan cách chiến đấu của đối thủ để rồi khiến cho nó chiến đấu theo cách của Xám thần,cách dắt mũi đối thủ cực kỳ tinh tế. Xám thần chính là một tượng đài thần kê việt nam của các chú gà chọi khác.

  1.  Linh kê Xám Mesi

       Đúng vậy, xếp ở vị trí thứ hai trong bảng danh sách thần kê việt nam là chú gà Xám Mesi. Một chú gà có cho mình 19 trận thắng trong suốt cuộc đời chiến đấu của mình. Hơi tiếc là Xám Mesi và Xám Thần chưa thể giao đấu với nhau khi mà cách biệt do tuổi tác ngăn cách hai chú gà. Cũng rất đáng tiếc khi mà vào đầu năm 2020 chú gà Xám Mesi đã mất.

Linh kê Xám Mesi có cho mình đến 19 chiến thắng trong sự nghiệp

Linh kê Xám Mesi có cho mình đến 19 chiến thắng trong sự nghiệp

  1. Tía King Kong

    Thành tích của Tía King Kong là cũng khá cao khi có 18 kỳ thắng liên tiếp. Lối đánh của thần kê việt nam này là quan sát đối thủ rồi từ từ phản đòn. Nếu đối phương đánh xuống dưới, King Kong sẽ đánh ở mu lưng, nếu đối phương đánh lên trên thì chọn đánh vào hầu và mang tai. Hình thể của Tía King Kong rất đẹp: khuôn mặt có chút lạnh lùng, cánh có lông thép, mắt trắng, chân trắng, mỏ trắng có chấm mực.

>>> Xem thêm ứng dụng cựa dao: https://daga88.live/da-ga-cua-dao/

  1. Ô Taxi

Ô Taxi là thần kê việt nam thứ tư khi có cho mình thành tích là 9 trận chiến thắng trong sự nghiệp của mình. Chú kê Ô Taxi Là chú gà đến từ Nghệ An nhưng được mang ra thuần hóa ở Hà Nội. Kỹ năng chiến đấu của Ô Taxi là cú đá mạnh như búa bổ dễ khiến đối thủ choáng váng và thua rất nhanh chóng.

  1. Gà tre bắc tít đá

 Gà tre bắc tít đá là một giống gà nhỏ, rất thông minh cũng như lanh lợi. Gà tre Bắc tít đã từng là một thú vui nuôi chơi xuất hiện vài chục năm trở lại đây. Chúng thường có màu sắc phong phú phổ biến là màu trắng màu hoa mơ và màu tía cũng rất chi là đẹp. 

Gà tre Bắc tít khá dễ chơi , dễ sống với khí hậu miền Bắc. Có những chú gà đáng giá khoảng 2 triệu đồng nhưng cũng có rất nhiều trường hợp đặc biệt giá sẽ dao động khoảng 10 đến 15 triệu.

Gà tre bắc tít đá là giống gà thông minh, lanh lợi

Gà tre bắc tít đá là giống gà thông minh, lanh lợi

Qua bài viết trên tôi đã gọi tên cho anh em các thần kê việt nam đầy mạnh mẽ, uy lực. Hy vọng anh em thích bài viết này. Cảm ơn anh em đã đọc đến đây

>>> Tham khảo ngay ứng dụng trực tiếp: https://daga88.live/