Tử vi tuần – Dự đoán tử vi  tuần mới của 12 con giáp từ ngày 12/02 đến 18/02/2018: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, những điều cần chú ý về công danh, sự nghiệp, tiền bạc và tình duyên của các con giáp trong tuần mới.

tu-vi-12-con-giap-tuan-tu-12-02-den-18-02-2018

T vi tun tng quát:

 

Dự đoán tuần mới chi tiết cho 12 con giáp:

Dự đoán tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người tuổi Tý:

Người tuổi Tý tuần mới công việc vẫn tiến triển bình thường và tốt đẹp. Mặc dù có vài chuyện phải lo nghĩ và khiến bạn tốn khá nhiều thời gian nhưng cơ bản nó sẽ được giải quyết nhanh chóng. Trong quan hệ tình cảm không được tốt, vợ chồng dễ có thể hiểu lầm và giận hơn. Quan hệ anh em trong nhà cũng không được thuận lợi cho lắm nên cũng không được vui vẻ. Chuyện tình yêu dễ có chuyện đứng núi này trông núi nọ nên đôi khi bạn có thể vướng vào những tình huống khó xử.

May mắn đường tài lộc có chút vui tươi và nên xuất hành cầu tài cầu lộc. Hãy tập trung vào công việc hiện tại chắc chắn sẽ có những kết quả thật khích lệ. Đồng thời, tranh thủ thời gian để giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình, giúp bạn có một năm mới hoàn hảo hơn.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Sửu:

Tuần này có công việc khá vất vả. Công việc làm ăn thuận lợi nhưng tất bật và cho đến ngày nghỉ lễ bạn cũng phải tốn khá nhiều thời gian với công việc nhà mà ít nhận được sự giúp đỡ từ người khác. May mắn là từ giữa tuần bạn dễ gặp quý nhân phù trợ nên khó hóa lành và sớm giải quyết được các vấn đề và có được nguôn tài lộc trong tay. Tài lộc có phần đi lên nhưng lại đối diện với điềm báo mất của. Về tình cảm nhiều khả năng cũng có mâu thuẫn vì vậy nên học cách ứng xử nhẹ nhàng và tránh chuyện khắc khẩu xảy ra. Đồng thời, nên chú ý việc đi lại để bản mệnh không gặp phải những bất lợi và nên nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ an toàn giao thông để bản thân có được an toàn và đi lại thuận lợi nhé.

Tử vi hàng tuần từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Dần:

Vận trình tuần mới của tuổi Dần có khá nhiều điều phải lo lắng. Công việc gia đình ngày cuối năm khá nhiều nên dường như bạn không có được sự thảnh thơi mà thay vào đó là bận rộn tốt ngày. Tuy nhiên, tinh thần phấn chấn giúp cho bạn có thể hoàn thành được công việc hiện tại và có thể giúp giải quyết vấn đề trở nên tốt đẹp hơn. Tài chính: Bạn hoàn toàn có được khoản tài lộc bất ngờ nho nhỏ. Tuy nhiên, về tình cảm có thể tuần này bạn phải nghe một số điều tiếng, thị phi không vừa ý nên cần biết cách giải quyết những hiểu lầm. Thận trọng trong hành động và ứng xử là cách khôn ngoan để bạn có thể loại bỏ rắc rối của mình và có được thời gian vui vẻ bên mọi người.

Xem bói tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Mão:

Người tuổi Mão sẽ cần thêm thời gian để hoàn thành công việc hiện tại, tuy nhiên sự cố gắng của bạn sẽ mang lại những lợi ích và kết quả đáng để trân trọng trong thời gian gian này. Bạn có vận may nhỏ về tiền bạc và đủ để bạn nghĩ đến một kế hoạch đầu tư cho mình. Nên đề phòng có tiểu nhân quấy phá và trong thời gian này tránh việc cho vay mượn tiền bạc kẻo mất luôn không lấy lại được. Chuyện tình cảm nên có những cử chỉ thân mật và dành nhiều thời gian hơn. Đối với người trẻ tuổi thì tình cảm chưa nên để nó đi quá xa kẻo khó có thể quay đầu lại được bạn nhé. Vận trình sức khỏe và bạn hoàn toàn có thể có đủ thời gian, trí lực để chuẩn bị cho một năm mới sắp tới bên gia đình và những cuộc vui.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Thìn:

Tuần mới người tuổi Thìn có nhiều cơ hội tốt để vun vén cho gia đình, xây dựng nền tảng tình cảm tốt đẹp. Đối với quan hệ đối ngoại, nên cố gắng bình tính tránh nóng vội mà gây ra những bất đồng tư tưởng, xích mích không đáng có. Cư xử khéo léo sẽ giúp cho bạn có được những cơ hội tốt về nghề nghiệp và lộc tài cũng thoải mái. Tài lộc: Tuần này tuổi Thìn cũng không có nhiều thay đổi, chủ yếu là do nguồn tài chính tích lũy có sẵn. Bởi vậy dường như bạn cần phải cân đối chi tiêu nhiều hơn đấy.

Xem tử vi tuần này từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ sẽ cần phải có những thay đổi trong suy nghĩ về chuyện tình cảm. Có thể bạn sẽ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình thay vì quá vui vẻ chuyện bạn bè. Tiền bạc không nhiều nhưng lại dễ có phiền toái đến nên đôi lúc chưa cảm thấy hài lòng vì những gì đang có. May mắn là bạn có một tuần làm việc tương đối thảnh thơi và không nhiều áp lực. Vận sức khỏe: Nên đề phòng kẻo dễ gặp họa tổn hao sức khỏe có thể là ốm đau hoặc tai nạn bất ngờ. Vì vậy, tuần này làm gì cũng nên đề phòng và cẩn thận.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Ngọ:

Những người tuổi Ngọ có một tuần mới tương đối vất vả. Tuy nhiên, nhìn về những gì bạn sắp gặt hái được nên bạn cũng phần nào phấn chấn hơn. Có nhiều lo lắng trong công việc nhưng may mắn là bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tình hình. Chuyện con cái và tình yêu cũng giúp bạn có được những niềm vui. Những mệt mỏi đã qua và tuần mới này bạn có thể an tâm để chuẩn bị nghỉ lễ vui vẻ bên mọi người.

Dự đoán tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Mùi:

Tuần mới này, người tuổi Mùi sẽ cần phải kiềm chế tính nóng nảy của mình một chút để công việc được êm xuôi và làm ăn thuận lợi, tài lộc trôi chảy. Hôm nay, công việc cũng có được nhiều cơ hội để bạn hoàn thành và cảm thấy có được niềm hứng khởi trong công việc. Có thể vận trình tử vi của bạn tuần này cần phải có những thay đổi để thích hợp với vận trình nhân duyên. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với đối tượng phù hợp. Chuyện gia đình trong ấm ngoài êm nên có thể an tâm và tập trung làm việc của mình. Có điều sức khỏe của bạn chưa thực sự tốt cho lắm nên bạn sẽ cần phải cố gắng bảo về và điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt nếu như không muốn thời gian tới nó sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Thân:

Tuần mới, tuổi Thân sẽ có nhiều thời gian tốt để bạn làm việc và kiếm tiền nên chuyện tài chính không còn là nỗi lo của bạn. Đồng thời, cố gắng kiểm soát ngân sách của mình kẻo vung tay quá trán bạn nhé. Có thể trong quan hệ tình cảm của bạn sẽ có những hiểu lầm và đôi lúc là đôi co khó hiểu bởi vậy, ngày mới của bạn sẽ cần phải có những thay đổi mới trong tư tưởng mới có thể giúp quan hệ của bạn tốt đẹp hơn. Những người tuổi Mùi có sức khỏe không được tốt lắm và nhiều khi cảm thấy mệt mỏi trong tuần này vì vậy nên tránh làm việc quá sức và duy trì chế độ sinh hoạt, ăn uống ngủ nghỉ ổn định.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Dậu:

Có thể sẽ có nhiều cơ hội tốt để gặt hái thành công và thu về không nhỏ những khoản lời từ hoạt động kinh doanh. Người làm công ăn lương có được nhiều cơ hội tốt để xây dựng và củng cố tốt vị trí của mình. Tài chính cũng điềm báo nhiều khả năng có được may mắn bất ngờ và chuyện con cái cũng có nhiều điểm đáng vui vẻ. Có điều quan hệ gia đình có đôi chút rắc rối và đôi khi là thái độ bằng mặt không bằng lòng. Hãy cải thiện vấn đề này bằng những sự quan tâm và mỗi người nên nhường nhau một chút, chia sẻ và cảm thông cho nhau thì vận trình sẽ vui vẻ hơn nhiều đấy.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Tuất:

Tuần mới của bạn cần phải có phải có những quyết định dứt khoát, trù trừ quá sẽ không mang lại sự thành công. Những chuyện thay đổi tuy khó khăn ban đầu nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm: Nên dành thời gian cho gia đình và vun vén, đừng quá vì người hay tin tưởng ai đó mà nghi ngờ người thân của mình. Nhiều khả năng tuần này của bạn sẽ có những chuyển biến bất lợi và kẻ tiểu nhân mưu đồ quấy phá. Tài lộc có phần cải thiện, thoải mái hơn nhưng cần phải tính toán để tránh những khoản chi tiêu không hợp lý.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Hợi:

Tuần mới của người tuổi Hợi có điềm báo khá tốt. Công việc thư thả và không phải dồn nhiều công sức mà nguồn tài lộc vẫn đổ về. Có thể trong thời gian này, tử vi của bạn sẽ gặp phải những vấn đề không hay cho lắm trong quan hệ đối ngoại nên cần phải kéo kéo một chút nhé. Tài lộc không đáng lo ngại, sự ổn định về tài chính giúp mang lại cho bạn nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền nhé. Tình cảm cá nhân đã bớt được những căng thẳng vì sự hiểu lầm cho nên tuần này có được những niềm vui nho nhỏ và cùng nhau thực hiện những kế hoạch chung một cách hấp dẫn.

 (Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc)

Xem chi tiết tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây