Theo chiemtinh.net chia sẻ dưới đây sẽ là những vị trí nốt ruồi trên cổ nói nên vận may rủi của bạn trong năm 2017. Hi vọng nó sẽ là tin tức hay và ý nghĩa cho bạn.
 Những vị trí nốt ruồi trên cổ nói nên vận may rủi của bạn trong năm 2017
Nốt ruồi ở giữa gáy
Nếu bạn có nốt ruồi ở đây thì đó là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo và nhiều chướng ngại trong cuộc sống hiện tại. Hơn thế, tính cách nhẹ dạ cả tin của bạn có ngày sẽ bị người khác lợi dụng để lừa gạt tình cảm và tiền bạc. Bởi thế, làm việc gì bạn cũng phải vô cùng thận trọng đó nhé.
Nốt ruồi trước và giữa cổ
Nếu bạn có nốt ruồi ở giữa cổ theo nhân diện học coi đó là nốt ruồi phú quý, nó sẽ mang lại nhiều may mắn về tài lộc. Nếu bạn có nốt ruồi này chẳng những thuận tiện và gặt hái rất nhiều thành công trong sự nghiệp vì có người trợ giúp mà còn được hạnh phúc trong ái tình.

Nốt ruồi ở phía trái cổ

Nếu chủ nhân có nốt ruồi này sẽ có đời sống tình cảm phong phú, nội tâm yếu mềm nên khá lận đận về các đường tình duyên. Trong tình yêu, người này thường rơi vào thế thụ động, dễ bị đối phương “dắt mũi” và làm tổn thương.
Tuy nhiên, mảng học hành, công việc của người này lại tiện dụng. Sau khi lập gia đình sẽ trở nên rường cột kinh tế kiên cố, là chỗ dựa an toàn cho đối phương.
Nốt ruồi ở phía phải cổ
Có nốt ruồi này là người mang phong cách mạnh, hiếu động, thích đi du lịch thì đây để khám phá các điều mới lạ.
Về bình diện học tập và sự nghiệp: Người này đạt khá các thành quả nhất định. không những thế, thói quen chi tiêu hoang tàn khiến cho họ khó tích lũy tiền bạc, cuộc sống chỉ ở mức no đủ chứ không dư kém chất lượng đâu nhé.
Về ái tình hôn nhân: Sau lúc thành hôn, cuộc sống gia đình hòa hợp, hạnh phúc và rất đỗi thăng bình.
Nốt ruồi ở giữa yết hầu
Giả dụ sở hữu nốt ruồi xuất hiện ở giữa yết hầu hoặc nằm ở những vị trí phụ cận và sắp phía vai là điềm báo xui xẻo. Người mang nốt ruồi này tiêu xài phung phí, khó tụ tài lại dễ bị tiểu nhân hãm hại nên cuộc sống lận đận.
Dù là con trai hay con gái, giả dụ có nốt ruồi này đều rất vượng vận đào hoa, giả dụ không cẩn trọng trong những mối quan hệ, rất với thể sẽ phạm đào hoa sát, vừa thương tổn mình lại làm hại người khác.
Nốt ruồi phía sau cổ
Người sở hữu nốt ruồi này thì tâm tính chính trực, thực lòng nhưng được chây lười việc nhà và chuyện bài vở. bên cạnh đó cuộc sống của người này phải chăng yên bình, ko phải trải qua đa dạng sóng gió.