Theo chiemtinh.net cho hay dưới đây là “Top 4 cung hoàng đạo có cuộc sống hôn nhân bậc nhất năm 2017“. Bạn hãy xem trong số đó có bạn trong đó không nhé. Hi vọng nó sẽ là tin tức hay dành cho bạn về tử vi năm 2017.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Top 4 cung hoàng đạo có cuộc sống hôn nhân bậc nhất năm 2017

Cô gái này sở hữu quan niệm rất riêng biệt về vật chất, coi chúng như sự đảm bảo về hạnh phúc của mình. Nhưng khác với những cô nàng đào mỏ khác, Kim Ngưu không đặt tiêu chí cho mình 1 đại gia hay một người nhiều tiền, mà cố gắng trở thành chính mình để trở thành 1 đại gia. Vì cô nàng chẳng muốn một cuộc sống sang giàu mà phụ thuộc vào họ, mất đi chính mình cùng những mơ ước và khát vọng. Kim Ngưu biết rằng “chẳng có gì trên đời là miễn phí” phải là những thứ khó khăn để đạt được mới là trung thực, mới càng quý trọng. Nên cô gái này tự lực cánh sinh, vun đắp cho mình 1 mai sau vững chắc, đàn ông nếu tìm cũng chỉ cần một sự chọn lọc an toàn là đủ rồi. Lúc làm chủ được cuộc sống của mình, đó là hôn nhân giữa 2 cá thể xa lạ thì Kim Ngưu vẫn hạnh phúc vui vẻ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn cũ, người xưa, lâu lắm rồi chẳng gặp được cô nàng cũng chẳng với gì khác biệt. Cả 2 vẫn là anh em bạn bè thân thiết như thuở nào. Song Tử là cô gái nhanh nhẹn tinh anh, nhiều năm kinh nghiệm giang trong công tác cũng như phường hội, đặc biệt là những mối quan hệ khác phái. Sẽ chẳng mang gì đáng kinh ngạc nếu cô đấy có hàng loạt vệ tinh đeo đuổi, bởi 1 cô gái có tính bí quyết vừa dễ thương vừa thú vị như này đâu phải dễ thấy. Là đối tượng để bao chàng trai tranh giành tranh đấu ác liệt, Song Tử cũng luyện cho mình tốt bản lĩnh giày vò những đấng anh hào. Chiều chuộng nhường nhịn săn đón thôi còn chưa đủ, phải thật tinh tế, nhạy cảm thấu hiểu và phổ thông nhiều hơn nữa, mới với thể làm cô đó ưng ý.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi thì năm 2017 là năm khá viên mãn đối với những bạn sinh dưới chòm sao Bạch Dương. Cuộc sống của bạn ngập tràn niềm vui, rộn rã tiếng cười và những điều ngọt ngào, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ trở nên mạnh dạn hơn và chủ động đến bất ngờ trong các cuộc gặp gỡ. Sự e dè, ngại ngùng đã được thế chỗ bởi sự hóm hỉnh, tự tin. Bạn có tràn đầy khí thế để “hạ gục” bất kì mục tiêu khả quan nào. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được rất nhiều lời tác hợp của người thân và bạn bè xung quanh. Cơ hội để tìm thấy ý trung nhân đang ở rất gần Bạch Dương. Với những bạn đã có đôi thì năm mới này sẽ là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa với hai bạn. Cả hai sẽ cùng trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc và sẽ ngày càng gắn bó, yêu thương nhau nhiều hơn. Một “happy ending” vào thời điểm cuối năm là điều mà bạn bè và gia đình bạn rất mong chờ đấy, hãy nỗ lực hết mình vì mục tiêu này nhé.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đa số những cô nàng Nhân Mã đều là cao thủ trong tình yêu, kinh nghiệm yêu đương phong phú ít người nào sánh bằng. Cô nàng này sớm đã nhìn thấu được mấy anh chàng, biết được ưu – nhược điểm của chàng và nắm rõ trong lòng bàn tay mọi cảm xúc của đối phương. Cô đấy vui vẻ trong công việc, ham thích tụ hội cùng bạn bè, du lịch khắp mọi nơi và vẫn luôn hướng về chồng mình, bạn đừng nghi vấn vì sao cô đấy sở hữu cuộc hôn nhân hạnh phúc nhé. Nên chẳng cạnh tranh gì để Nhân Mã chọn lọc tốt đối tượng hợp ý. Khác với các cô gái mê muội vì tình khác, Nhân Mã lại rất tỉnh táo trong tình ái. Người đàn ông mà họ chọn ko khăng khăng là người Nhân Mã yêu si mê, nhưng khăng khăng sẽ là một người lý tưởng, yêu thương cô ấy. Khi sống vì tình cảm quá nhiều, phụ nữ thường quên đi bản thân, đa số đều chỉ hướng về người ấy. Nhưng Nhân Mã thì không vậy, cô ấy vẫn có cuộc sống của riêng mình, mang lý tưởng và niềm vui hứng khởi riêng.