Cùng trắc nghiệm vui  để xem bạn là người thực tế hay mộng mơ với câu hỏi và đáp án dưới đây nhé!

Bạn quan tâm đến thứ gì:

A. Thực tế ở hiện tại

B. Có thể thực hiện trong tương lai

Bạn thấy thoải mái hơn với:

A. Hoàn cảnh hiện tại

B. Những ý tưởng mới

Khi cầm một cuốn sách và ngồi ở góc yên tĩnh, bạn sẽ chọn loại:

A. Sách không giả tưởng

B. Sách giả tưởng

 

Đáp án cho thực tế hay mơ mộng ở đây nhé!

ban-la-nguoi-mo-mong-hay-thuc-te

A: Bạn là người luôn sẵn sàng hành động

Bạn thực sự quan tâm và luôn theo dõi diễn biến của mọi hoạt động trong cuộc sống thực tiễn bây giờ. Kể cách khác, bạn sống rất thực dụng và không quan tâm đến những điều viển vông. Bạn thích cảm giác được bận rộn và luôn ép mình vào các dự án, kế hoạch mới.

Bạn đặt niềm tin tuyệt đối vào trực giác của mình và quyết đoán theo cảm nhận của riêng bản thân. Thành ra, đôi khi bạn được cho là bảo thủ, quá coi trọng loại tôi cá nhân, bởi thế nhiều người nhận xét bạn rất khó thân thiện. Mặt khác, bạn còn là người có tâm hồn tinh tế, thích thú có nghệ thuật.

B: Bạn mơ mộng với các điều có thể xảy ra

Bạn đích thực là người sống hướng đến tương lai, lạc quan và luôn nhìn nhận mọi việc ở chiều hướng hăng hái. Vậy nên, đời sống ý thức rất phong phú, chậm tiến độ là tài sản vô giá mà không phổ thông người trẻ mang được trước những sức ép học hành, công tác kiếm tiền. Bạn thích cảm giác được gặm nhấm những giấc mơ và mơ tưởng đến ngày mình phát triển thành 1 phần trong chậm triển khai.

Bạn “nghiện” những sáng kiến mới và với khuynh hướng trở nên người… nghĩ suy quá nhiều. Lý thuyết về cuộc sống tuyệt vời đã đủ làm cho bạn chấp thuận. bên cạnh đó, thực tiễn và lý thuyết sẽ chẳng thể là 1 giả dụ bạn thiếu sự cương quyết để hành động.