Bạn có biết điểm mạnh của mình là gì? Nếu vẫn còn băn khoăn, hãy nhìn hình dưới đây và chọn viên kim cương mà bạn thích nhất!

trac-nghiem-vui-diem-manh-cua-ban-la-gi

Lựa chọn A: Trầm tính – Nhân từ – Duyên dáng

Xem bói thấy rằng bạn là người có tình yêu bao la và vô điều kiện với nhân loại, có xu hướng hành động theo cảm tính hơn là lý trí. Bạn lãng mạn, sẵn sàng hy sinh bản thân vì gia đình và bạn bè. Là người giàu tình cảm và lòng nhân ái, bạn rất bao dung và hay thông cảm cho hoàn cảnh của người khác, luôn tha thứ cho lỗi lầm của ai đó và cho họ cơ hội thứ hai để sửa chữa. Đối với bạn, làm điều thiện là điều đúng đắn nên làm để bản thân cảm thấy hạnh phúc và thanh thản hơn.

Bạn luôn cố gắng kiềm chế cơn giận dữ, ghen tị và phẫn nộ. Hạnh phúc với bạn chính là yêu và được yêu bởi những người thân.

Lựa chọn B: Mạnh mẽ – Khôn ngoan- Hay thay đổi

Bạn là người mà bất cứ ai cũng có thể trông cậy và dựa vào khi họ gặp khó khăn trắc trở. Bạn thường mang trong mình dáng vẻ và tính cách của một ông bố/bà mẹ tiêu biểu dù bạn chưa kết hôn. Bạn tốt bụng, chu đáo và biết kiểm soát bản thân, vô cùng điềm tĩnh kể cả trong những tình huống éo le nhất.

Bạn coi trọng sự chân thật. Dù bên ngoài là người cực kỳ nghiêm khắc và có kỷ luật, nhưng kỳ thực bạn là người cực kỳ tình cảm và thích hòa bình.

Lựa chọn C: Ngây thơ – May mắn – Chan hòa

Bạn là người cực kỳ lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực trước những tình huống khó khăn nhất trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn lại là người không tự tin lắm vào bản thân mình, điều này có thể là bởi bạn đã từng trải qua chuyện gì đó đau buồn trong quá khứ làm tinh thần bị tổn thương nặng nề, khiến bạn trở nên tự ti. Song trải nghiệm đau thương này cũng đã mang đến cho bạn một bài học, giúp bạn yêu đời hơn, mở rộng con tim mình hơn với thế giới. Hãy cứ yên tâm bởi tính cách hồn nhiên, chân thật và dễ mến của bạn sẽ giúp bạn nhận được tình yêu thương và hạnh phúc từ mọi người xung quanh.

Bạn có khả năng gắn kết với người khác rất tốt, luôn nhận được sự che chở và tình cảm chân thành từ gia đình và bạn bè mình.

xem-boi-tinh-cach-qua-hinh-anh

Lựa chọn D: Tốt bụng – Cân bằng – Đáng tin cậy

Bạn dường như đang phải chịu một áp lực rất lớn trong cuộc sống, một gánh nặng mà bạn không thể từ bỏ, song điều này không khiến bạn bị gục ngã bởi bạn là người rất mạnh mẽ và tự tin. Bạn là người sống thật với cảm xúc của mình, không bao giờ giấu giếm suy nghĩ của bản thân, luôn bộc lộ sự gai góc và cá tính của mình ra bên ngoài.

Bạn dũng cảm, sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức trong cuộc sống. Tuy nhiên, dường như bạn không hề hạnh phúc, bạn đang gồng mình lên để sống, để đấu tranh. Hãy đi tìm một ai đó để dựa vào, để có thể xả hết nỗi lòng mình ra nhé! Như vậy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, cũng có thể vơi đi phần nào áp lực mà bạn đang phải chịu đựng.

Lựa chọn E: Quyền lực – Thực dụng – Nội tâm phong phú

Bạn là người giỏi bộc lộ suy nghĩ của mình, cực kỳ mạnh mẽ và quyền lực. Ở bên luôn toát lên hình ảnh của một nhà lãnh đạo tài ba, uy nghiêm và quyền thế, khiến người đối diện phải kiêng nể và có phần bị lấn át.

Tuy có vẻ bề ngoài dữ dội song thực chất bạn là người rất giàu tình cảm, luôn biết nghĩ cho người khác, thậm chí có thể hy sinh bản thân mình vì cả tập thể. Nhờ tinh thần trách nhiệm cao và sự quyết đoán, bạn luôn trở thành người đứng đầu trong một nhóm, được mọi người tin tưởng và nể trọng.

Lựa chọn F: Chín chắn – Giản dị – Biết kiểm soát bản thân

Bạn là người cực kỳ trưởng thành và chững chạc, luôn biết cách kiềm chế ham muốn của bản thân, sống đúng với các nguyên tắc đạo đức và tránh xa mọi thói hư tật xấu trên đời.

Bạn luôn cố gắng hướng tới một cuộc sống lành mạnh và đạo đức, bởi điều này có ích cho chính bản thân bạn cũng như giúp bạn đạt được những ước mơ và mục tiêu đã đề ra. Mọi người xung quanh đều rất ngưỡng mộ bạn bởi sự mạnh mẽ, quyết đoán và cứng rắn của bạn khi luôn nói không với mọi cám dỗ trong cuộc sống.