Tử vi vận hạn tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023 nam mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Canh Thìn trong năm Quý Mão 2023 tại Chiemtinh.net

Trong năm Quý Mão, nam mạng tuổi Canh Thìn được sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) là sao hung tinh của thời Cửu Diệu. Sao Vân Hớn này có ảnh hưởng xấu đến cả nam mệnh và nữ mệnh.

Số mệnh gặp sao Vân Hớn nên trở nên bảo thủ, bảo thủ và không thích đổi mới. Vì vậy, dễ vướng phải hạn giấy tờ, kiện cáo. Lời nói khó nghe, tính tình nóng nảy, không giữ miệng nên thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Công việc làm ăn, buôn bán ở mức độ trung bình, cần nỗ lực hơn nữa mới mong gặt hái được sự thành công. Gia đạo bất an, đề phòng ốm đau, thương tật. Nam gặp tai họa, bất lợi, nữ không tốt về thiên chức.

Tuy nhiên, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành, không gây hại nhiều đến công việc và sức khỏe của bản mệnh. Hơn nữa, chỉ cần biết cách phòng tránh, hóa giải thì mọi tai ương đều tránh được, tai qua nạn khỏi.

Các tháng xấu như tháng 2, tháng 8 Âm lịch theo lịch âm dương 2023 khó nuôi gia súc, quan sự hoặc trong nhà không yên ổn.

Tử vi vận hạn tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023 nam mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Canh Thìn nam mạng

Hạn theo năm

Năm nay quý nam gặp hạn Thiên La 2023, đây là hạn xấu chủ về đau ốm bệnh tật. Nguyên nhân chủ yếu là do quỷ ma quấy phá, gây ảnh hưởng tới sức khỏe., xem tuổi vợ chồng thấy tình cảm vợ chồng cũng bị ảnh hưởng

Hạn theo tuổi

Năm 2023, nam mạng sinh năm 2002 gặp phải các Hạn Kim Lâu, Hạn Tam Tai, Hạn Hoang Ốc:

  • Hạn Tam Tai: Chủ về công việc làm ăn không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn cản trở, mọi dự định về công việc khó đạt được kết quả như mong muốn.
  • Hạn Kim Lâu: Người tuổi Canh Thìn năm 2023 gặp hạn Kim Lâu thì chủ về làm ăn, tiền bạc gặp nhiều bất lợi.
  • Hạn Hoang Ốc: Trong năm Quý Mão 2023, người tuổi Canh Thìn không nên nhập trạch hoặc làm nhà.

Hoá giải sao hạn

Để đón nhận thêm nhiều may mắn, người xưa thường làm lễ nghênh cát tinh. Năm 2023, người nam tuổi Canh Thìn có thể dâng lễ cúng nghênh sao Vân Hớn để cuộc sống càng thêm thành công, hưng vượng.

Vân Hớn tinh có bản chất là phù chính trừ tà, nên sẽ trừng phạt những kẻ có tâm địa độc ác, hay lừa gạt, hãm hại người khác. Trái lại, người thiện lương, chính trực sẽ được hưởng may mắn từ cát tinh này.

Cách tốt nhất để kéo dài phúc trạch, tránh được hung họa trong những năm tiếp theo là hành thiện tích đức. Hãy giúp đỡ mọi người xung quanh bằng tấm lòng hoan hỉ, không mong cầu đền đáp.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2023 nam mạng sẽ hữu ích với bạn đọc