Dưới đây là bài viết về “Xem tử vi thứ 4 ngày 20 tháng 9 cho tuổi Tý và Sửu năm 2017” mà chiemtinh.net chia sẻ cho bạn. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích nhất.

Tuổi Tý

Tử vi 2018 người tuổi Tý được Thiên Ấn che chở nên con đường công danh sự nghiệp khá rộng mở. Bạn là người nhanh ý, có nhiều sáng tạo trong công việc, đó là những điều mà không phải ai cũng có được và bạn được đánh giá cao nhờ biết vận dụng những ưu điểm đó của mình vào trong công việc. Vận trình tài lộc của người tuổi Tý đang vô cùng rộng mở. Chuyện kinh doanh thuận lợi, mọi chuyện suôn sẻ đến bất ngờ.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý đang có những bước tiến rất đáng mừng. Bạn tìm được một nửa của mình và đắm chìm trong niềm hạnh phúc của tình yêu. Không quan trọng đến muộn hay đến sớm, tình yêu đến đúng lúc sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc mà bạn luôn cảm thấy biết ơn khi mình đã có được tình yêu như vậy.

Tuổi Sửu

Theo bói bài Sửu Tuất tương hình, tử vi ngày 20/9/2017 báo hiệu điềm không lành có thể xảy tới với người tuổi Sửu. Sự thẳng thắn của bạn có thể khiến cho người ấy cảm thấy không thoải mái, dù biết tính bạn không hề ác ý mà chỉ nói ra những điều mình suy nghĩ. Người chúng ta yêu thương cũng cần được trân trọng chứ không đơn giản bạn có thể làm tổn thương vì những lời nói của mình.
Chính Ấn dẫn đường chỉ lối, bạn có được những cơ hội để thăng tiến trong công việc nhờ vào sự thông minh và tấm lòng từ tâm của mình. Bạn tạo được sự hài hòa trong mối quan hệ với đối tác cũng như đồng nghiệp, bao dung trước những lỗi lầm mà người khác mắc phải, đặt mình trong vị trí đó để thấu hiểu và tha thứ.
Tuy nhiên, đôi khi bản mệnh vẫn có những lúc bảo thủ, khăng khăng làm theo ý của mình mà không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Đây là điều bạn cần xem xét và sửa đổi ngay, bởi một người cố chấp và bảo thủ khó lòng có được thiện cảm từ người khác, có thể những ấn tượng tốt mà bạn tạo ra trước đấy sẽ bị xóa bỏ chỉ vì một lần không kiểm soát được bản thân.

Nguồn: Tổng hợp