Trán là bộ mặt của thượng đình và có liên quan đến sự phát triển mật thiết của não, do vậy trán biểu thị cho trí tuệ của con người. Vậy người trán dô là người như thế nào? Mời các bạn cùng Chiemtinh.net tìm hiểu nhé!

1/ Trán dô là trán như thế nào?

Tử vi 2020 cho biết tướng trán dô hay trán sân bay có hình dạng phần trán sát chân tóc đưa ra, lồi hơn phần dưới, trán cao, rộng và nhẵn.

2/ Người có tướng trán dô tốt xấu ra sao

Tính cách: Những người trán dô đều có tính cách ương bướng, bảo thủ, quyết đoán và luôn làm theo các quyết định của mình. Dựa theo nghiên cứu, những người có nét tướng trán dô thường có thiên hướng lãnh đạo, chính trị gia, nhà kinh tế học hay có tài kinh doanh.

Vận mệnh: Những người trán dô là người thông minh tài trí, nhạy bén nhìn xa trông rộng. Họ có tính cách hài hòa thân thiện được nhiều người yêu quý. Giỏi giang nhưng không hề kiêu ngạo

Những người có tướng trán dô theo nhân tướng học là người tài hoa xuất chúng, hoạt bát, giỏi ăn nói, ngoại giao. Người này có chí tiến thủ. Là phụ nữ cũng không chịu khuất phục.

Họ bản lĩnh ngang với đàn ông và sẵn sàng vì tương lai mà đánh đổi. Về sau, người có trán dô thường là người có được phúc khí, vận giàu sang phú quý. Trong cuộc sống cũng như công việc đều được quý nhân phù trợ, đó chính là các mối quan hệ mà họ tạo ra trong suốt quá trình sống và làm việc.

Tướng trán dô là tướng cách của người thông minh có tài quản lý, lãnh đạo tuy nhiên lại có phần bướng bỉnh, bảo thủ và luôn coi mình là nhất là đúng. Bói bài cho biết những người trán dô tướng số làm nhà lãnh đạo, nhà chính trị hoặc là người kinh doanh rất giỏi. Tướng trán dô nhẵn và rộng thể hiện sự phóng khoáng và cao quý.

Con gái mà có trán dô tướng số thường được sung sướng được gả vào nhà giàu có quyền thế.Bởi họ là những người phụ nữ trán dô thông minh tài giỏi, có óc sáng tạo, giỏi giao tiếp nên làm việc rất dễ thành công..