Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 14/12/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-ngay-14-12-2017
1. Tử vi ngày 14/12/2017 cung Bạch Dương

 • Tình cảm: Ngọt ngào và tình cảm, bạn khiến người gặp người thích, rất dễ bắt chuyện, làm quen với bạn mới. Những mối nhân duyên bất ngờ sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và cả những giây phút hạnh phúc, thú vị, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, tăng thêm phong phú cho cuộc sống.
 • Sự nghiệp: Không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, việc gì làm được trong khả năng cho phép thì làm, còn không hãy từ chối thẳng thắn. Đừng để mọi chuyện đến mức không thể cứu vãn được nữa rồi mới lại “nhả việc” ra cho người khác.
 • Thể chất: Bạn sẽ thiếu động lực để chăm sóc cho chính bản thân mình, nhưng bạn sẽ có trạng thái sức khoẻ tốt nếu bạn không quá nhiệt tình về mọi thứ.
 • Tâm trạng: Một vài người không ưa bạn sẽ tìm mọi cách phá hoại những thành quả bạn gặt hái được trong hôm nay. Vì thế, đừng bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào những người bạn chưa từng cộng tác lần nào vì có thể sẽ có rắc rối xảy ra, thậm chí công việc đang tiến hành có nguy cơ đổ vỡ cao đấy. Tốt nhất là bạn chỉ nên tin tưởng những người thân cận thôi, có thể thì mọi thứ mới tốt đẹp được.

2. Tử vi ngày 14/12/2017 cung Kim Ngưu

 • Tình cảm: Bạn bè tìm đến bạn để mong lời khuyên từ bạn. Đừng so sánh chuyện tình của mình với họ. Bạn nên phân tích câu chuyện từ một góc nhìn rộng và chung chung hơn.
 • Sự nghiệp: Hôm nay, công việc của bạn tương đối thuận lợi. Bạn làm việc chăm chỉ và biết cách chọn phương pháp làm việc phù hợp với từng loại nhiệm vụ, hạng mục được giao. Bên cạnh đó, hôm nay cũng là ngày bạn có cơ hội phát huy năng lực của mình nhiều hơn khi tham gia làm việc nhóm.
 • Thể chất: Suy nghĩ một hướng hơi già nua một chút thì cuộc đời con người tưởng rất dài nhưng cũng rất ngắn, vì vậy, tranh thủ một vài giờ sử dụng có hiệu quả còn hơn là một thời gian dài vô nghĩa. Do vậy, đừng nghĩ thật tội lỗi và vui chơi hết mình đi!
 • Tâm trạng: Mọi người cảm thấy bạn rất tài năng và có trí tưởng tương phong phú, điều này sẽ giúp truyền cảm hứng cho những người xung quanh, và bạn có thể giúp họ bước đi trên con đường của họ nữa.

3. Xem tử vi ngày 14/12/2017 cung Song Tử

 • Tình cảm: Quan hệ xã giao của bạn rất hoạt bát, thu hoạch nhiều kết quả tốt. Chào hỏi, chúc mừng, trò chuyện ríu rít khắp cả ngày khiến bạn cũng cảm thấy bản thân thật vui vẻ, chủ động mở rộng liên kết với tất cả mọi người, thêm bạn thêm vui.
 • Sự nghiệp: Về tài chính, có lẽ đây chưa phải là thời điểm lý tưởng để bạn hùn vốn đầu tư làm ăn. Bạn nên dành nhiều thời gian để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thay vì đưa ra quyết định vội vàng. Với phương châm “chậm nhưng chắc”, đảm bảo bạn sẽ gặt hái được những thành công nhất định.
 • Thể chất: Bạn đang trở về trạng thái tốt nhất và đôi chân đang muốn hoạt động thật nhiều – Điều đó sẽ làm cơ thể bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn.
 • Tâm trạng: Bạn hôm nay không nên đề cao chủ nghĩa cá nhân quá nhé. Một cá nhân dù xuất sắc bao nhiêu nhưng nếu không có sự hỗ trợ của tập thể cũng khó mà làm nên việc lớn. Thay đổi tư duy, suy nghĩ một chút sẽ giúp cho con đường thăng tiến của bạn ngày càng rộng mở hơn đấy.

4. Xem Tử vi ngày 14/12/2017 cung Cự Giải

 • Tình cảm: Hãy mở rộng hơn thế giới của bạn. bạn nên lui tới quán bar mà bạn chưa bao giờ tới, ghé qua một triển lãm tranh dù bạn không phải người yêu nghệ thuật. Tình yêu đang ở đâu đó trên hành trình bất ngờ này.
 • Sự nghiệp: Lịch vạn niên cho biết tinh thần làm việc của bạn hôm nay bỗng phấn chấn hẳn lên. Bạn sẵn sàng làm thêm phần việc của người khác mà không sợ khó khăn, vất vả. Đương nhiên là sự chăm chỉ này của bạn sẽ được đền đáp thỏa đáng, cấp trên khen ngợi và đồng nghiệp ủng hộ nhiệt tình.
 • Thể chất: Cả tinh thần và thể xác của bạn đều phải hướng về phía trước cho dù bạn cảm thấy mệt mỏi tới đâu. Đừng lo lắng quá, tất cả những hoạt động này đều sẽ mang lại thành quả nhất định khiến bạn phải vỡ òa trong hạnh phúc đó
 • Tâm trạng: Không tách rời được giữa mong muốn cá nhân và những trải nghiệm thực tế là điều mà bạn gặp phải. Trên thực tế, bạn càng cố gắng phân tích lý do, bạn sẽ càng mệt mỏi mà thôi. Vì thế, tốt hơn cả là trải nghiệm cuộc sống đúng như nó vốn có và đừng tô vẽ thêm bất cứ hào quang nào nha.

5. Tử vi ngày 14/12/2017 cung Sư Tử

 • Tình cảm: Về tình cảm, bạn có phần chán ngán cuộc sống độc thân rồi, bạn có suy nghĩ muốn lập gia đình, được ai đó yêu thương và che chở suốt cuộc đời.
 • Sự nghiệp: Bạn không nên làm việc quá cứng nhắc kẻo bị khai trừ ra khỏi tập thể. Đã tới lúc bạn cần thay đổi phong cách và định hướng làm việc nhé.
 • Thể chất: Có thể bạn sẽ sử dụng nhiều năng lượng trong ngày hôm nay, vì vậy hãy biết cách cân bằng mọi thứ
 • Tâm trạng: Bạn sẽ mở rộng tầm nhìn và kinh nghiệm thông qua các mối quan hệ của mình. Thường thì bạn sẽ chỉ trao đổi kiến thức với họ, nhưng hôm nay bạn còn có thể nói về cảm xúc của mình, và trong lòng bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

6. Xem tử vi online ngày 14/12/2017 cung Xử Nữ

 • Tình cảm: Về tình cảm, giữa hai bạn thiếu sự tin tưởng lẫn nhau, mặc dù vẫn rất yêu thương nhau. Hãy dành chút thời gian để tâm sự, chia sẻ và cùng nhau trao đổi về những vướng mắc đang gặp phải thay vì chỉ im lặng nhìn mọi thứ trôi qua tới mức không thể cứu vãn mối quan hệ đôi bên.
 • Sự nghiệp: Công việc của bạn không những không thuyên giảm mà dường như áp lực ngày càng nặng nề hơn. Bạn bè vô cùng lo lắng vì thấy bạn suốt một ngày ngoài làm việc, ăn uống và một khuôn mặt mệt mỏi cau có thì bạn chẳng hề bước chân ra khỏi nhà vào buổi tối.
 • Thể chất: Phải ôm việc về nhà làm nên bạn cảm thấy rất bức bí và nặng nề. Đầu óc bạn chỉ mong được đình công 1 vài ngày để thư giãn.
 • Tâm trạng: Mệt mỏi với chuyện công việc là thế nên tâm trạng của bạn cũng thường xuyên trong tình trạng dễ cáu bẳn, không muốn nói chuyện nhiều với ai. Vì thế mà việc có ai đó cứ nhắn tin liên tục cho bạn chỉ để nói những chuyện tào lao khiến bạn vô cùng khó chịu và chỉ muốn được giải tỏa, muốn được yên tĩnh.

7. Tử vi ngày mới 14/12/2017 cung Thiên Bình

 • Tình cảm: Chuyện tình cảm cứ để cho nó diễn ra một cách tự nhiên, nếu có duyên, hai bạn chắc chắn sẽ không để lạc mất nhau. Đừng vì một chút cãi vã mà suy nghĩ tiêu cực, đặc biệt là nghĩ đến chuyện buông bỏ. Cứ để đôi bên cùng có không gian và thời gian riêng để yên tĩnh tự nhìn nhận tình cảm của bản thân, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để giữ gìn hạnh phúc này.
 • Sự nghiệp: Đường tài lộc của bạn ngày hôm nay khá thăng hoa. Bạn nhận được lời mời tham gia dự án kinh doanh dài hạn của một người bạn lâu năm dù không chơi thân với nhau. Sau khi xem xét triển vọng của dự án, bạn nếu đồng ý thì cũng cần sắp xếp lại toàn bộ lịch trình làm việc của mình để không bị chồng chéo nhau làm giảm hiệu quả nhé.
 • Thể chất: Buổi sáng nên dậy sớm một chút, nếu không muốn ra ngoài vì lạnh thì bạn có thể thực hiện luôn trong nhà, những động tác thể dục đơn giản nhưng hiệu quả không hề nhỏ đâu nhé.
 • Tâm trạng: Bạn cảm thấy mất niềm tin khi một vài thứ mà bạn tin tưởng không còn đã không còn đúng nữa. Đôi khi bạn quá tin vào cảm xúc của mình mà không cần để tâm đến những thứ trực quan sờ sờ ở trước mắt. Vậy nên trước mắt, bạn trước khi tin vào điều gì, hãy xem xét cho thật kỹ lưỡng nhé

8. Tử vi hôm nay ngày 14/12/2017 cung Bò Cạp

 • Tình cảm: Bạn là người yêu khá tuyệt vời, biết quan tâm và luôn đứng ra lo lắng cho đối phương. Nhưng bất kì ai đều cần không gian riêng, bạn đừng quá chuyên quyền, sát sao, sẽ khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt, kém thoải mái, đôi bên đều mệt mỏi.
 • Sự nghiệp: Bạn sẽ có bước nhảy vọt trong công việc. Bạn sẽ bước qua một con đường mới với tương lai rộng mở hơn. Điều bạn có thể làm là tập trung tinh thần, lòng can đảm, tích lũy những năng lượng tích cực và thu thập tất cả thông tin bạn cần
 • Thể chất: Thay vì chờ thang máy thì bạn có thể đi thang bộ nhé, vừa là tập thể dục tốt cho cơ thể, vừa là tăng vận trình tình cảm. Bởi biết đâu, có một anh chàng đẹp trai nào đó cũng leo thang bộ như bạn thì sao?
 • Tâm trạng: Hôm nay là một ngày tuyệt vời của bạn, linh cảm của bạn khá tốt, bất cứ điều gì mà bạn cho là đúng thì nó sẽ đúng. Đây chính là cơ hội để bạn thăng tiến trong sự nghiệp, bạn cần nhanh chóng nắm bắt. Ngoài ra, bạn có thể tự thưởng cho mình một bữa tối thịnh soạn vì tất cả những cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.

9. Tử vi ngày hôm nay 14/12/2017 cung Nhân Mã

 • Tình cảm: Tình cảm của bạn gặp khá nhiều trở ngại. Thay vì cứ mãi trốn tránh thì bạn hãy hẹn gặp đối phương và cùng nhau thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ. Có như vậy, những hiểu lầm mới có hi vọng được hóa giải, mối quan hệ của hai bạn mới có hi vọng được tiếp tục.
 • Sự nghiệp: Bạn khá chủ quan trong vấn đề tài chính bởi bạn mới được lĩnh một khoản tiền thưởng kha khá cho thành tích làm việc trong tháng trước nên mua sắm có phần mạnh tay. Nếu không muốn đến cuối tháng không còn tiền sinh hoạt và chuẩn bị một chút gì cho ngày Tết dương thì bạn hãy hạn chế sắm sanh lại nhé.
 • Thể chất: Nếu tinh thần căng thẳng, cơ thể mệt mỏi thì bạn có thể xin nghỉ nhé, công việc là việc cả đời, xin nghỉ một hôm thì không sao cả, đừng ngại, nếu có lý do chính đáng thì chẳng ai trách cứ hay trừ lương bạn đâu, cố quá lại thành quá cố đấy nhé.
 • Tâm trạng: Người khác không có thiện cảm với bạn trong ngày hôm nay nên bạn dễ bị hiểu lầm. Và họ không muốn chia sẻ bất cứ điều gì với bạn. Đừng tỏ ra quá xa cách, bạn hãy bắt chuyện với họ nhiều hơn để họ hiểu thêm về bạn.

10. Tử vi ngày 14/12/2017 cung Ma Kết

 • Tình cảm: Bạn đi đến đâu cũng để lại ấn tượng cho người khác giới, có người còn can đảm tiến đến làm quen và xin cách thức liên lạc. Tuy nhiên, bạn vẫn còn muốn tận hưởng cuộc sống tự do nên khéo léo từ chối để không vướng víu điều gì.
 • Sự nghiệp: Công việc ngày hôm nay của bạn tương đối thuận lợi. Bạn không cần nhờ đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp mà vẫn sớm hoàn thành trong giờ hành chính dù khối lượng công việc là không nhỏ. Nguyên nhân là vì bạn sắp xếp thời gian cho từng mảng hợp lý và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành hơn.
 • Thể chất: Hôm nay là ngày tốt để bạn sáng tạo, đây cũng là ngày tốt lành để bạn chăm sóc sức khỏe của chính mình.
 • Tâm trạng: Hôm nay bạn nên cẩn trọng trong cách cư xử của mình với mọi người. Bạn không nên nói đùa quá mức kẻo những người tâm tình nhạy cảm sẽ cho rằng bạn đang có ý xấu với họ đấy, như vậy rất không tốt cho bạn phát triển các mối quan hệ đâu.

11. Tử vi ngày 14/12/2017 cung Bảo Bình

 • Tình cảm: Bạn sắp cần sự an ủi từ những người bạn yêu thương. Hãy lắng nghe cảm xúc của bạn, chúng sẽ đưa bạn đi đúng hướng
 • Sự nghiệp: Bạn là một người dễ có những suy nghĩ tiêu cực nên thường khó thành công lớn trong sự nghiệp. Lời khuyên dành cho bạn là hãy nghĩ mọi chuyện một cách đơn giản hơn, tìm điểm tốt trong những điều chưa tốt, như vậy thì bạn sẽ dễ dàng vượt qua những lúc khó khăn, bí bách hơn đấy.
 • Thể chất: Sức khỏe của bạn ngày hôm nay có phần giảm sút. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn đã làm việc quá sức trong một thời gian dài nên bây giờ đã đến lúc cơ thể đòi hỏi được nghỉ ngơi. Nếu có thể sắp xếp được, hãy xin cấp trên được nghỉ 1 ngày để ở nhà nằm nghỉ lấy lại sức nhé.
 • Tâm trạng: Hôm nay bạn có cảm giác cả thế giới này đang chống đối bạn. Họ không nhìn nhận năng lực của bạn, và họ không nghe những gì bạn nói. Nếu bạn có cảm giác đó, hãy nhìn lại chính mình, vì có thể do cách đối xử của bạn không khéo, chứ không hẳn là do mọi người đâu.

12. Tử vi ngày mới 14/12/2017 cung Song Ngư

 • Tình cảm: Bạn đang gặp rắc rối với gia đình. Bạn rất khó chịu về việc bị người thân nói những câu mỉa mai trong khi bạn đang rất cố gắng làm việc. Tình trạng căng thẳng này khiến cho Bạn dừng lại ý định về thăm nhà dù cũng khá lâu rồi bạn chưa về. Bạn không thể bình tĩnh trong thời gian này được.
 • Sự nghiệp: Bạn sẽ đạt được bước tiến đáng kể trong nghề nghiệp. Hãy chăm chỉ và khẳng định cá tính riêng, bạn không nên chỉ nhìn vào tham vọng của mình. Hôm nay là ngày để bạn thể hiện sự tốt bụng, chăm chỉ và thể hiện sự gần gũi với đống nghiệp
 • Thể chất: Sức khỏe là một vấn đề đáng phải quan ngại của bạn ngày hôm nay. Nếu cảm thấy quá đau đầu và không thể tập trung làm việc được, bạn hãy xin được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng một ngày nhé, nếu không quá cần thiết, hãy tắt điện thoại và cũng đừng động vào máy tính, như vậy bạn mới thực sự được nghỉ ngơi.
 • Tâm trạng: Tâm trạng không tốt nên bạn trông ủ rũ và có phần cáu bẳn. Người ấy thấy vậy nên khá lo lắng và động viên bạn tâm sự. Đừng cố chịu đựng, Bạn đang có một nửa kia rất tâm lý và thương bạn đấy

Mời các bạn xem tử vi 2018 của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo tại đây