Theo chiemtinh.net chia sẻ dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 ngày 29-09 cho tuổi Tý và Sửu năm 2017 mà bạn đang cần. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Tý

Bói bài  tử vi hôm nay của người tuổi Tý cho thấy gia đình bạn đang có chuyện buồn phiền. Những chuyện không vui trong gia đình có thể ảnh hưởng tới tâm lý của bạn. Tuy nhiên, hãy là người mạnh mẽ để làm điểm tựa cho gia đình, những gì có thể bỏ qua thì nên quên nó đi. Đối với chuyện công việc, tiền bạc thì bạn không phải lo lắng quá nhiều vì hôm nay bạn có thể gặp được vận may về tiền bạc.

Các kế hoạch đầu tư, thành tích của bạn trong công việc đã đến hồi gặt hát thành quả. Hãy coi như đây là một món quà bù cho những chuyện buồn về tình cảm hôm nay. Ngày mới của bạn có thể gặp được những người tuổi Dậu, Thân, Tị và hợp tác với họ thì nhiều khả năng việc lớn dễ thành.

Tuổi Sửu

Xem tu vi nam 2018 người tuổi Sửu đón ngày thứ 6 cuối tuần với những rối ren trong chuyện tình cảm. Sửu Mùi tương xung, vợ chồng xung khắc sâu sắc, mâu thuẫn được đẩy lên cao khi mà cả hai người cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi.

Có quá nhiều áp lực trong cuộc sống hàng ngày luôn đè nặng lên đôi vai của chúng ta. Yêu thương nhau, nếu có thể bỏ qua cho nhau thì hãy bao dung, đừng quá khắt khe với những người mình yêu thương nhất. Đến khi mất đi, bạn mới thấy mình đã để lỡ món quà quý giá đến thế nào.

Tỷ Kiên báo hiệu công việc của bản mệnh khá suôn sẻ trong ngày hôm nay. Dù khối lượng công việc khác nhiều nhưng bản mệnh biết cân đối thời gian và phát huy năng lực cá nhân để giải quyết công việc hiệu quả, đạt được chất lượng tốt, không khiến bản thân bị quá tải giữa bộn bề công việc.

Tổng hợp