Tử vi thứ 5 ngày 22/12/2022 của tuổi Mão nhằm ngày 29 Tháng 11 tức Ngày Kỷ Dậu, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Chiemtinh.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Mão ngày 22/12/2022

Tương Xung ngăn trở, người tuổi Mão có thể trở nên kiêu ngạo vì tưởng rằng mình là người đứng đầu trong tập thể. Tuy nhiên, đó là một suy nghĩ vô cùng chủ quan và sai lầm, có thể khiến bạn lơ là và mắc phải những lỗi sai không đáng có.

Dù đang giữ vị thế nào đi nữa, bạn cũng cần phải học hỏi và lắng nghe người khác nhiều hơn, kể cả khi đó là người trẻ tuổi và ít kinh nghiệm hơn mình. Đối phương có thể có những góc nhìn mới mẻ mà bạn chẳng hề nhận ra.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết trong vấn đề tình cảm của tuổi Mão khi gặp Thiên Tài tin mang đến những dấu hiệu khởi sắc nhất định. Những tín hiệu này liên quan đến tới những hành động của bạn đối với nửa kia. Một số người tuổi này không nên thể hiện sự mạnh mẽ, chiếm hữu nếu không muốn làm mấy đi cơ hội dành lấy được hạnh phúc cho mình.

Tử vi ngày 22/12/2022 tuổi Mão: Tương Xung ngăn trở

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Mão ngày 22/12/2022

– Tử vi Thứ Năm ngày 22/12/2022 tuổi Kỷ Mão (Thổ, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Theo lịch 2023 cho biết là ngày xung của bổn mạng, được tài lộc hoặc gặp được nhiều thuận lợi, có tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc, tuy nhiên dễ gặp hao tán về mua sắm, tu bổ giúp đỡ. Gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Cần phải đề phòng rủi ro khi di chuyển, đi lại, có tin xấu về sức khỏe. là ngày dễ gặp phải nhiều sự cản trở do có người đến, hoặc có tin tức mới về công việc khiến cho phải bỏ dở hoặc phải lo toan việc khác.

– Xem bói tử vi Thứ Năm tuổi Đinh Mão (Hỏa, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Xem lịch âm dương thấy nay là ngày xung của bổn mạng. Gặp nhiều cản trở do có người đến, có khi là nhận tin tức mới về công việc khiến bạn phải bỏ dỡ hoặc lo toan nhiều việc khác. Ngày có nhiều sự thay đổi, biến động bất ngờ. Có tài lộc hoặc có sự thuận lợi, nhận được tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc. Có tin buồn về tai nạn, đau yếu.

– Tử vi Thứ Năm ngày 22/12/2022 tuổi Ất Mão (Thủy, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Chớ nên hấp tấp vội vàng, cần pahri tin tưởng vào sự toan tính của mình, tiến hành vì dễ có sự đảo lộn bất ngờ, rủi ro, tai nạn, buồn phiền gây thiệt hại hoặc sai lệch hẹn ước, ký kết. Nhất là trong việc đi xa dễ gặp tai nạn, sự thất vọng. Có khi nghe được tin dữ, việc ăn chơi đình đám chỉ nên ngắn gọn và không nên ở lâu. Tài lộc chậm chạp, dễ hao.

– Tử vi Thứ Năm hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Là ngày xung của bổn mạng. Có tài lộc hoặc có sự thuận lợi, tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc, tuy nhiên lại dễ có sự hư hại, chậm chạp, hao tán về mua sắm, tu bổ, giúp đỡ. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Cần phải đề phòng rủi ro khi di chuyển, đi lại, có tin xấu về sức khỏe. Ngày có nhiều sự cản trở do có người đến, hoặc sẽ nhận tin tức mới về công việc khiến cho phải bỏ dở hoặc phải lo toan việc khác.

– Tử vi Thứ Năm tuổi Tân Mão (Mộc, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Cần phải xem xét lại những chuyện cũ và phải tự nhắc nhở với nhau cần phải giải quyết hoặc làm cho xong. Có sự nhờ vả hoặc giúp đỡ hoặc là đóng góp ý kiến. Có tin tức sai lạc, thiếu sót hoặc nhắn tin lầm. Nhận tin vui tài lộc, có lộc ăn, có sự phúc đáp người thân.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mão ngày 22/12 sẽ hữu ích với bạn đọc