Xem tướng có thể tiết lộ rất nhiều điều về tính cách, vận mệnh của một người. Vậy người đàn ông công danh thành đạt, tài vận, tiền đồ đều sáng lạn sẽ có những nét tướng nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tóc bóng, không quá dày: 

Xem tướng đàn ông có mái tóc bóng, dày là người giỏi giao tiếp, có tiền đồ. Tóc của nam giới không cần quá đen, quá dày, nhưng nhất định phải sáng, bóng. Người đàn ông sở hữu mái tóc này thường là người khỏe mạnh, giàu sinh lực, làm việc gì cũng chỉn chu tận tâm, lại rất khéo léo trong giao tiếp. Những người như vậy đương nhiên tài vận sẽ rất sáng sủa.

xem-tuong-dan-ong-co-tien-sang-lan-tai-van-sang-sua

Trán cao, rộng: 

Xem bói cho hay, tướng trán sẽ tiết lộ năng lực quản lý tài chính, khả năng đầu thư của một người, đặc biệt là người đàn ông. Nếu một người có trán cao rộng chứng tỏ tiềm lực tài chính người đó rất dồi dào, và rất có chính kiến trong việc đầu tư. Họ là những người có khả năng phán đoán, nhìn nhận vấn đề, thận chí, có thể nói họ là cao thủ trong lĩnh vực tài chính. Ngoài ra, nam giới có trán cao rộng còn thường được quý nhân giúp đỡ vì vậy khi gặp khó khăn họ luôn luôn có người tương trợ.

Mũi thẳng và đầy đặn: 

Xem tướng đàn ông tiết lộ tướng mũi của nam giới đại diện cho sự nghiệp và tài vận. Nhân tướng học cho hay nếu mũi của người đàn ông thẳng và đầy đặn tức tài vận của anh ta rất vượng phát, hơn nữa cuộc sống cũng rất sung túc, không phải lo đến chuyện “cơm, áo, gạo, tiền”, và anh ta cũng có năng lực tự mình tạo lập sự nghiệp. Ngược lại, nếu đàn ông mũi thấp và ít thịt hoặc có sẹo, nốt ruồi xấu trên mũi là người có sự nghiệp, và tài vận đều không tốt.

Phần tai trên nhô lên: 

Theo tướng số, tai của nam giới là nơi để xem về tài vận và quan hệ họ hàng. Từ hình dáng tai của một người đàn ông, ta có thể đoán được tài vận, quan hệ di truyền, họ hàng của anh ta. Người có tai dày dặn là người vừa có sức khỏe lại vừa có tài chính tốt. Đăc biệt nếu vành tai dày dặn, nhiều thịt không những tài vận hanh thông mà thể chất cũng rất tốt. Cùng với sự biến đổi của thời đại, những người này mang đặc điểm này sẽ ngày càng trở nên giàu có. Ngoài ra, họ cũng là những người rất giỏi trong quản lý tiền bạc.

Cằm chẻ: 

Xem tử vi trọn đời của những người đàn ông có cằm cho nhận thấy rằng đa số nam giới có cằm chẻ là thường là người sở hữu nhiều đất đai, nhà cửa, tài vận tương đối hưng vượng, hơn nữa cuộc sống cũng rất sung túc. Dù cuộc sống của họ đôi lúc có những biến động lớn nhưng họ vẫn là những người nắm trong tay số tài sản khổng lồ. Ngoài ra, người có nét tướng này có sự tu dưỡng bản thân cao hơn những người khác.

Cung điền trạch cao rộng: 

Xem tướng đàn ông cho hay cung điền trạch của nam giới (khu vực giữa lông mày và mắt) nếu dài thì có nghĩa người đó có nhiều tài sản. Nếu họ là những nhà đầu tư ắt sẽ đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp. Người có nét tướng này cho dù không trở thành những đại gia giàu có thì họ cũng có được cuộc sống no đủ, không phải lo thiếu ăn thiếu mặc. Ngược lại, nếu nam giới có cung điền trạch không tốt, không những gia cảnh khó khăn mà sự nghiệp cũng vô cùng lận đận và không thích hợp tham gia vào việc đầu tư

Bài viết chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc